Độc Cô Cầu Bại trình làng Võ Lâm Loạn Chiến

Vào lúc 09h00 ngày 27/07/2013 vừa qua, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại đã chính thức trình làng phiên bản mới mang tên Võ Lâm Loạn Chiến. Phiên bản mới của Độc Cô Cầu Bại hứa hẹn sẽ tạo nên một thời kỳ “chiến loạn” chưa từng có thông qua các tính năng mới cập nhật.

Công thành chiến

Công thành chiến được đánh giá là tính năng đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới của Độc Cô Cầu Bại. Tính năng này sẽ là một sân chơi để các anh hùng hào kiệt trong Độc Cô Cầu Bại thể hiện bản lĩnh của mình. Sẽ không còn là những trận chiến đơn lẻ giữa các cá nhân hay tổ đội nữa mà đây là cuộc chiến giữa các bang hội với hàng nghìn người tham gia giành quyền chiếm đoạt Hoàng Thành. Bang hội chiếm được Hoàng Thành sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Độc Cô Cầu Bại trình làng Võ Lâm Loạn Chiến 1

Bang hội tuyên chiến và kết minh

Trong phiên bản mới, các bang hội của Độc Cô Cầu Bại có thể tuyên chiến và kết thành liên minh để các trận chiến trong game thêm phần sôi động. Tính năng bang hội tuyên chiến sẽ cho phép các bang hội chiến đấu tự do với nhau. Thời gian mỗi lần tuyên chiến sẽ kéo dài trong vòng một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, các bang chủ hay phó bang chủ phải hết sức cẩn thận trước khi quyết định tuyên chiến bởi nếu thất bại thì 20% lượng vàng của bang hội sẽ bay vào túi của đối thủ.

Lương Châu Cổ Thành

Đây là một vùng đất mới được cập nhật trong phiên bản Võ Lâm Loạn Chiến. Vùng đất này sẽ mang lại cho các game thủ Độc Cô Cầu Bại những phúc lợi đặc biệt như kinh nghiệm khủng khi hạ được quái hay thu thập tiền cổ để mua các vật phẩm đặc biệt. Đây sẽ là vùng đất hứa dành cho các cao thủ luyện cấp và săn đồ hiếm. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận trước khi quyết định đến đây bởi chỉ cần đặt chân đến vùng đất này, trạng thái PK bang hội sẽ tự động được mở. Điều này đồng nghĩa với Lương Châu Cổ Thành sẽ là một chiến trường khổng lồ để tất cả các bang hội tranh tài với nhau.

Cánh

Trang sức cánh mặc dù đã được hé lộ thông tin từ cách đây khá lâu, tuy nhiên đến phiên bản Võ Lâm Loạn Chiến lần này mới chính thức xuất hiện. Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho nhân vật, những thuộc tính quan trọng như hồi phục sinh mệnh, tăng sức tấn công … sẽ giúp sức mạnh của nhân vật tăng lên đáng kể và đây cũng là điểm mấu chốt của thắng bại khi thực lực của hầu hết các cao thủ bây giờ đang bất phân thắng bại.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về bản cập nhật Võ Lâm Loạn Chiến tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: