Độc Cô Cửu Kiếm cập nhật Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao

Những ai hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung hẳn sẽ rất ấn tượng với hai thanh vũ khí từng khiến toàn võ lâm náo loạn này. Tương truyền, ai sở hữu đồng thời Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ có thể hiệu lệnh thiên hạ, trở thành đệ nhất nhân trong giang hồ. Biết bao nhiêu hào kiệt đã ngã xuống quanh những ân oán tình thù đan xen trong cuộc chiến tranh dành hai báu vật võ lâm này.

Độc Cô Cửu Kiếm cập nhật Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành Soha Game, Độc Cô Cửu Kiếm đã cập nhật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao thông qua bản cập nhật ra mắt vào ngày 21/06/2013 vừa qua. Thông qua chuỗi nhiệm vụ “Binh thư truyền thế”, các game thủ Độc Cô Cửu Kiếm sẽ có cơ hội nhận được một trong hai bảo vật này.

Để sở hữu một trong hai vũ khí trên, các anh hùng trong Độc Cô Cửu Kiếm sẽ phải vượt qua nhiều thử thách từ tiêu diệt Rối Ma Xích Phát và Tư Tế Luyện Hồn trong Đầm Trùng Long cho đến đánh bại tên phản đồ Thiếu Lâm Tự Viên Chân. Cơ hội sở hữu báu vật võ lâm sẽ dành cho những hiệp khách võ công cái thế, đủ tự tin với công lực của mình.

Cũng theo các thông tin từ Soha Game, trong bản cập nhật vừa rồi, Độc Cô Cửu Kiếm đã thay đổi nhiều tính năng quan trọng theo phản hồi từ game thủ. Thông tin chi tiết về bản cập nhật này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại cuukiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: