Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt boss hoàng kim

Theo các thông tin mới nhất từ Soha Game cho hay, nhà phát hành này vừa cập nhật thêm các nội dung mới cho webgame Độc Cô Cửu Kiếm vào sáng nay (20/12/2013). Bản cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm mang đến cho những người chơi yêu thích trò chơi này nhiều tính năng thú vị cùng các sự kiện đón Giáng sinh cực hấp dẫn.

131220_gamelandvn_cuukiem01

Cập nhật đáng chú ý nhất của Độc Cô Cửu Kiếm vào sáng ngày 20/12/2013 chính là sự xuất hiện của boss hoàng kim tại tầng thứ tám của Thiên Niên Cổ Tháp. Khi boss hoàng kim xuất hiện thì không gian xung quanh Thiên Niên Cổ Tháp sẽ bị phong tỏa, người chơi sẽ không thể dùng giày bay để lên thẳng tầng 8 mà buộc phải chạy bộ.

131220_gamelandvn_cuukiem02

Tiêu diệt boss, người chơi sẽ nhận được rất nhiều Hoàng Kim Đan. Đây là vật phẩm cần thiết để đổi vũ khí hoàng kim tại chưởng môn mỗi phái. Với sức mạnh thuộc hàng bá đạo cùng hiệu ứng hiển thị cực “ngầu”, vũ khí hoàng kim sẽ giúp các cuộc đối đầu giành ngôi minh chủ trong Độc Cô Cửu Kiếm trở nên hấp dẫn và nóng bỏng hơn.

131220_gamelandvn_cuukiem03

Chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Độc Cô Cửu Kiếm cũng được Soha Game cho ra mắt từ sáng nay (20/12/2013). Vào lúc 11h00 – 12h00 và 20h00 – 21h00 hàng ngày, người chơi có thể tham gia đánh người tuyết để nhận túi quà Noel. Sử dụng túi quà Noel, người chơi Độc Cô Cửu Kiếm sẽ có cơ may nhận được thú cưng và trang phục dành riêng cho mùa Giáng sinh.

131220_gamelandvn_cuukiem04

Ngoài ra, người chơi Độc Cô Cửu Kiếm còn có thể đòi quà từ ông già Noel để tặng cho những đám trẻ nhỏ tại Lạc Dương thông qua sự kiện “Truy tìm ông già Noel”. Với sự kiện “Sưởi ấm đêm Giáng sinh”, người chơi Độc Cô Cửu Kiếm sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi ngồi thiền xung quanh lửa trại tại Lạc Dương, Thành Đô và Hàng Châu.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Độc Cô Cửu Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại cuukiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: