Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân

Theo các thông tin mới cập nhật, Độc Cô Cửu Kiếm vừa cập nhật thành công phiên bản mới mang tên Khuynh Đảo Lưu Vân vào sáng ngày 18/10/2013 vừa qua. Bản cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm có khá nhiều thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là thay đổi cách hoạt động của Lưu Vân Đảo, cập nhật sự kiện bang, thay đổi cách hoạt động của thành Thiên Thủy và nâng cấp đồ họa của ba thành chính là Thành Đô, Hàng Châu và Lạc Dương.

Thay đổi diện mạo các thành chính

Trong phiên bản Khuynh Đảo Lưu Vân, cả ba thành chính của Độc Cô Cửu Kiếm là Thành Đô, Hàng Châu và Lạc Dương đều được … dỡ đi xây lại hoàn toàn. Toàn bộ bản đồ và các kiến trúc trong thành được làm mới, sắp xếp lại đẹp hơn, sinh động hơn. Đồng thời, một số bản đồ như Dương Gia Phủ, Cự Mộc Trại xuất hiện thêm các hiệu ứng thời tiết như tuyết rơi, sấm chớp, mưa gió …

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 1
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 2
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 3

Thay đổi cách thức hoạt động của Lưu Vân Đảo

Với bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 18/10/2013 vừa qua, Lưu Vân Đảo sẽ náo nhiệt và gay cấn hơn. Người chơi chỉ cần vào Lưu Vân Đảo là có thể nhận được kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể lấy cỏ kỳ quái và đánh bại người chơi khác để cộng dồn tích lũy. Đặc biệt, số lượng rương đồ rớt ra khi đánh boss Hoa Vương sẽ nhiều hơn so với trước đây.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 4
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 5

Sự kiện dành riêng cho bang hội

Bắt đầu từ ngày 18/10/2013, các bang hội trong Độc Cô Cửu Kiếm sẽ có tính tương tác cao hơn thông qua năm sự kiện mới cập nhật là Phi tặc, Đống lửa, Thủ, Thiên giáng và săn bắt. Trong thời gian quy định, bang chủ có quyền kích hoạt sự kiện để các thành viên trong bang cùng tham gia kiếm đồ và điểm kinh nghiệm.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 6
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 7

Thành Thiên Thủy đổi chủ

Trong bản cập nhật vừa ra mắt, thành Thiên Thủy được chuyển về trang thái trung lập và do Đột Quyết nắm giữ. Các phe có thể tấn công quân Đột Quyết để chiếm thành. Và để tăng tính công bằng, thành Thiên Thủy sẽ được làm mới vào 14h30 thứ Bảy hàng tuần. Đây cũng là thời gian để hai phe Hiệp Nghĩa Minh và Ác Nhân Cốc củng cố lực lượng để chuẩn bị cho trận công thành của mình.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 8
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 9
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Khuynh Đảo Lưu Vân 10

Ngoài các nội dung mới, bản cập nhật Khuynh Đảo Lưu Vân còn bổ sung thêm sự kiện chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam mang tên “Hoa hồng tặng giai nhân”. Để bày tỏ thành ý, người chơi sẽ phải tự mình gieo hạt, chăm bón và hái hoa hồng đem tặng giai nhân tiếp dẫn sự kiện. Chỉ cần làm giai nhân hài lòng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm và nội tức.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Độc Cô Cửu Kiếm có thể tìm hiểu thêm tại cuukiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: