Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ mới Phật Sơn

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm sẽ trình làng thêm máy chủ mới Phật Sơn vào lúc 09h00 ngày 18/01/2013 tới đây. Theo Soha Game, đây là một quyết định hết sức quan trọng cho Độc Cô Cửu Kiếm bởi máy chủ mới ra mắt sẽ giúp giảm tải cho 5 máy chủ đang vận hành của trò chơi này. Đồng thời, máy chủ mới Phật Sơn cũng hứa hẹn là miền đất hứa cho các game thủ mới có cơ hội thoát khỏi cảnh “đất chật người đông” suốt thời gian vừa qua.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ mới Phật Sơn 1

Chỉ mới ra mắt được chưa đầy một tuần nhưng Độc Cô Cửu Kiếm đã thu hút được một lượng game thủ không nhỏ và liên tục tăng mạnh. Số người chơi gia tăng khiến cho nhiều game thủ hưng phấn nhưng nó cũng đem lại nhiều bất tiện. Giang hồ càng lúc càng phức tạp, càng ngày việc đánh quái, làm nhiệm vụ cũng như đánh boss nhặt đồ càng trở nên khó khăn do cạnh tranh cao.

Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Phật Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm cũng công bố nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho các tân thủ tham gia vào máy chủ mới Phật Sơn. Hiện tại, GameLandVN mới nhận được 100 giftcode Phong Thanh Dương dành riêng cho máy chủ Phật Sơn từ nhà phát hành Soha Game. Số giftcode này sẽ được GameLandVN phát tặng vào lúc 09h00 sáng mai (18/01/2013), các bạn game thủ nhớ theo dõi thường xuyên chuyên mục Quà tặng để nhận giftcode nhé!

Thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra tại máy chủ Phật Sơn, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: