Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt phiên bản Võ Lâm Minh Chủ

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Soha Game vừa trình làng phiên bản mới cho trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm mang tên Võ Lâm Minh Chủ vào ngày 24/07/2013 vừa qua.

Đúng như tên gọi của mình, bản cập nhật Minh Chủ Võ Lâm sẽ mang đến cho các game thủ Độc Cô Cửu Kiếm cơ hội trở thành minh chủ võ lâm. Tính năng này hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn khát khao vang danh thiên hạ của cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt phiên bản Võ Lâm Minh Chủ 1

Được biết, đại hội Anh Hùng Tỷ Võ diễn ra hàng tháng sẽ là tâm điểm của Độc Cô Cửu Kiếm vào thời gian tới. Vào thứ Sáu hàng tuần, những người chơi có tên trong top 100 của bất cứ bảng xếp hạng nào cũng đều nhận được thiệp mời tham gia đại hội Anh Hùng Tỷ Võ. Thứ hạng càng cao, số thiệp mời nhận được càng nhiều.

Số lượng thiệp mời mỗi người dành được (thông qua nhận thưởng và chiến đấu, cướp từ người chơi khác) sẽ xác định 32 người lọt vào vòng chung kết diễn ra vào thứ Bảy tuần cuối cùng của tháng. Đây sẽ là ngày quyết định vị anh hùng nào sẽ trở thành võ lâm minh chủ của cả máy chủ. Và võ lâm minh chủ sẽ nhận được những đặc quyền cực lớn trong bốn tuần liên tục.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm, các bạn có thể xem tại cuukiem.sohagame.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: