Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Thiên Cương Bắc Đẩu Trận

Theo các thông tin mới cập nhật từ trang chủ Độc Cô Cửu Kiếm, trò chơi trực tuyến này vừa cập nhật bí kíp Thiên Cương Bắc Đẩu Trận từ ngày 10/05/2013 vừa qua. Đây là bí kíp giúp tăng thuộc tính của toàn đội tùy theo từng nhân vật riêng biệt và bổ trợ sức mạnh cho người chơi.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt Thiên Cương Bắc Đẩu Trận 1

Có thể nói, Thiên Cương Bắc Đẩu Trận là trận pháp cực kỳ thích hợp để phối hợp đồng đội, lấy số lượng bù chất lượng. Đó cũng là lý do trận pháp nổi danh này được tái hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm. Đây là một tựa game cực kỳ coi trọng tính đoàn kết tập thể. Hầu hết các tính năng quan trọng, đặc sắc nhất của game đều đòi hỏi cả đội, thậm chí cả bang, cả trận doanh tham gia. Từ tham gia phụ bản, vận tiêu đến bảo vệ lãnh địa bang hay công thành Thiên Thủy đều đòi hỏi phối hợp ăn ý giữa đồng đội với nhau.

Với Thiên Cương Bắc Đẩu Trận, khi người chơi tạo lập trận pháp, tùy thuộc số người, số môn phái mà toàn đội được tăng các chỉ số khác nhau. Mỗi môn phái có một đặc điểm riêng, vị trí riêng trong trận pháp. Nếu tập hợp được đầy đủ các môn phái trong tổ đội sẽ tạo trạng thái Thất Tinh tăng 200 điểm toàn bộ các thuộc tính cho toàn đội.

Các bạn game thủ quan tâm tới Thiên Cương Bắc Đẩu Trận có thể tham khảo nhiệm vụ lấy bí kíp này tại cuukiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: