Độc Cô Cửu Kiếm tặng giftcode đón Ngân Sơn

Theo các thông tin mới cập nhật, máy chủ mới Ngân Sơn của Độc Cô Cửu Kiếm đã được trình làng vào 10h00 sáng nay (21/11/2014). Những game thủ tham gia vào máy chủ mới Ngân Sơn sẽ đạt được cấp 70 chỉ trong vòng 30 phút nhờ sự hỗ trợ của Thánh Hỏa Lệnh.

Chào đón Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ Ngân Sơn, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 400 giftcode Bằng Hữu làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode Bằng Hữu do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được 50 Ngọc Lục, 25 Ngọc Lam, 5 Ngọc Tím, 100 Đá Cường Hóa Cấp Cao, 10 Thông Tuệ Hoàn, 10 Đại Bổ Hoàn cấp 1 và nhiều trang bị có giá trị khác nữa.

Độc Cô Cửu Kiếm tặng giftcode đón Ngân Sơn 1

Giftcode Bằng Hữu game Độc Cô Cửu Kiếm được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website tại cuukiem.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: