Độc Cô Cửu Kiếm thử nghiệm CBT từ ngày mai

Theo các thông tin từ nhà phát hành Soha Game cho biết, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta có reset từ ngày mai (09/01/2013). Đồng thời, Soha Game cũng giới hạn số lượng tài khoản tham gia phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm là 5.000 tài khoản.

Độc Cô Cửu Kiếm thử nghiệm CBT từ ngày mai 1

Đại diện Soha Game cho biết, 5.000 tài khoản tham gia phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm được lựa chọn thông qua quá trình đăng ký từ trang chủ và fanpage của trò chơi này. Hiện tại, fanpage của Độc Cô Cửu Kiếm vẫn tiếp tục tổ chức sự kiện dành cho các thành viên muốn tham gia thử nghiệm Closed Beta. Những thành viên đã thích (like) fanpage Độc Cô Cửu Kiếm sẽ có cơ hội tham gia thử nghiệm cao hơn các thành viên khác.

Độc Cô Cửu Kiếm thử nghiệm CBT từ ngày mai 2

Phía Soha Game cũng cho biết thêm, tất cả các thành viên tham gia thử nghiệm Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ nhận được quà tặng hỗ trợ hàng ngày. Sau giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, Soha Game sẽ tiến hành xóa bỏ dữ liệu nhân vật để chuyển sang giai đoạn Open Beta.

Độc Cô Cửu Kiếm thử nghiệm CBT từ ngày mai 3

Trao đổi với đại diện GameLandVN, ông Bùi Quang Minh, Giám đốc Soha Game cho biết: “Độc Cô Cửu Kiếm có tên gốc là Kiếm Tiếu Giang Hồ. Tuy nhiên, phiên bản sắp ra mắt tại Việt Nam là phiên bản mới hơn rất nhiều so với phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc từ tháng 08/2012. Phiên bản này là kết quả của bốn tháng làm việc không nghỉ của Soha Game và đối tác phát triển Độc Cô Cửu Kiếm. Chúng tôi có thể khẳng định, các game thủ Việt Nam sẽ được phiên bản mới nhất, thậm chí chưa từng cập nhật thị trường Trung Quốc”.

Chi tiết về phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: