Đối Ẩm Luận Anh Hùng diễn ra vào cuối tuần này

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố một giải đấu mới dành cho những người yêu thích 3Q Củ Hành mang tên Đối Ẩm Luận Anh Hùng. Giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 13/09/2014 tới đây.

Khác với các giải đấu khác, người chơi được phép sử dụng các trang bị gia tăng sức mạnh khi tham gia Đối Ẩm Luận Anh Hùng. Điều này không có nghĩa chỉ cần trang bị mạnh là chắc chắn giành chiến thắng. Đối Ẩm là một bản đồ mang tính đối kháng cao nên đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng điều khiển giỏi. Không những thế, các đội cần phải có chiến thuật thi đấu hợp lý bởi 3Q Củ Hành là một trò chơi yêu cầu tính đồng đội rất cao.

Đối Ẩm Luận Anh Hùng diễn ra vào cuối tuần này 1

Khi vào trận, mỗi người chơi sẽ được hệ thống cho sử dụng ngẫu nhiên ba vị tướng. Bạn cần phải cân nhắc nên chọn tướng nào để có thể phối hợp cùng đồng đội một cách tốt nhất. Trong suốt trận đấu, các thành viên phải biết hỗ trợ đồng đội ở thời điểm nào là hợp lý để có thể tiêu diệt được đối thủ mà không làm mất lượt vô ích.

Được biết, ở lần tổ chức đầu tiên, chỉ có những nhân vật có điểm thần binh trên 16.000 mới có thể đăng ký tham gia. Mỗi đội tham gia Đối Ẩm Luận Anh Hùng phải đăng ký đủ năm thành viên và thi đấu từ 18h00 đến 20h00 thứ Bảy hàng tuần. Ở vòng loại, các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đến vòng tứ kết thì các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Ba đội đứng đầu giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng. Ngoài ra, tám đội đứng đầu giải đấu còn nhận được củ và phần thưởng lưu niệm tùy theo thứ tự xếp hạng khi giải đấu kết thúc.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: