Đôi điều cảm nhận về Võ Lâm Chi Mộng 2

Phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Chi Mộng đã được trình làng vào sáng ngày hôm qua (06/10/2014). Theo ghi nhận của GameLandVN, trong giai đoạn đầu tiên, lối chơi của Võ Lâm Chi Mộng 2 không có nhiều khác biệt do với các webgame cùng thể loại trên thị trường. Trò chơi này được trang bị hệ thống tự động đánh và tự động tìm đường nên rất phù hợp với đa số người chơi yêu thích dòng webgame. Chất lượng đồ họa của Võ Lâm Chi Mộng cũng thuộc loại khá so với các webgame cùng thể loại.

Tính năng mà mình cảm thấy thú vị nhất trong 40 cấp đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng 2 tuyệt học. Đây là hệ thống kĩ năng thứ hai bên cạnh hệ thống kĩ năng chính của mỗi nhân vật. Hệ thống tuyệt học có các chiêu thức được đặt tên theo các chiêu thức võ công nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp như Bích Ba Chưởng Pháp, Đàn Chỉ Thần Thông, … Người chơi sẽ nhận được các tuyệt học này khi đạt đến các cấp độ nhất định. Điểm thú vị của hệ thống tuyệt học trong Võ Lâm Chi Mộng 2 là chúng có tỉ lệ xuất hiện và người chơi có thể nâng cấp bằng điểm chân khí.

Điểm khó chịu nhất của Võ Lâm Chi Mộng 2 trong giai đoạn Alpha Test chính là không có âm thanh khi chiến đấu và thi triển kĩ năng mà chỉ có nhạc nền. Mặc dù mình đã bật tùy chọn tiếng trong phần tùy chọn âm thanh nhưng cũng chỉ nghe được mỗi nhạc nền. Hi vọng lỗi này sẽ được khắc phục khi Võ Lâm Chi Mộng 2 được phát hành chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: