Đôi điều cần lưu ý khi thử nghiệm 2112 Revolution

Như các bạn cũng đã biết, vào lúc 16h00 hôm nay (17/12/2012) trò chơi chiến thuật trực tuyến 2112 Revolution do Emobi Games phát triển sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Trước giờ 2112 Revolution ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test, đại diện Emobi Games đã có đôi lời nhắn nhủ với các bạn game thủ trên fanpage chính thức của 2112 Revolution.

Đôi điều cần lưu ý khi thử nghiệm 2112 Revolution 1

Game được được mở cửa để các bạn có điều kiện thử nghiệm đăng nhập vào lúc 16h00 ngày 17/12/2012. Vào thời điểm này các bạn mới có thể đăng nhập vào game được.

Vì game còn một bản cập nhật mới nhất, so với bản mà các bạn đã cài đặt, vì vậy các bạn hãy bật 2112 lên để tranh thủ cập nhật, đồng thời cũng giúp giảm tải cho máy chủ cập nhật lúc game ra mắt.

Về việc lựa chọn chủng tộc khi tham gia game, đại diện Emobi Games cũng có chia sẻ khá tổng quát giúp game thủ có thể lựa chọn được đội quân phù hợp với khả năng của mình. Chọn S.E.C, bạn sẽ mất công tìm hiểu chiến thuật hơn, S.E.C tương đối khó cầm quân, đòi hỏi một sự tinh tế và kỹ năng cao hơn so với hai chủng còn lại. Chọn Legion, nếu bạn thích những gì khác thường, hệ thống kĩ năng của Legion rất khác biệt cho với Heran và S.E.C. Và chọn Heran sẽ dễ chơi hơn so với hai chủng tộc còn lại vì Heran là chủng tộc khá mạnh.

Đôi điều cần lưu ý khi thử nghiệm 2112 Revolution 2

Đừng chủ quan bỏ qua phần hướng dẫn, hãy đọc thật kỹ và làm theo hướng dẫn, chịu khó bỏ ra 15 -20 phút để theo hết phần hướng dẫn, nó sẽ có ích và không làm bạn mất phương hướng khi vào PvP.

Phần trợ giúp trong game cũng có nhều thông tin bổ ích, hãy đọc nó thật kỹ.

Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu thêm về cách cầm quân và các hướng dẫn cơ bản trên diễn đàn.

Vì đây là Alpha Test, có nghĩa là mọi sự cố và lỗi đều có thể xảy ra. Hãy giúp Emobi Games bằng cách báo nhanh, báo ngay mọi lỗi bạn gặp lên diễn đàn. Đồng thời, hãy cố kiềm chế, khi có sự cố, đừng ném gạch. Vì lúc có sự cố, hơn ai hết, các thành viên của Emobi Games luôn là người phải lo lắng nhất và mất bình tĩnh nhất.

Cuối cùng, như đã chia sẻ, dù sao 2112 cũng chỉ là một game, sẽ có người thích và không thích, có người ghét, có người yêu. Vì vậy, nếu có tranh luận với nhau, xin đừng dùng những từ ngữ thô lỗ, và Emobi Games luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của các bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: