Giải Đấu 3 Tỷ 2014: Những đội tuyển hạt giống Serie B

Cuối tuần này, Serie B của Giải Đấu 3 Tỷ 2014 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của 48 đội tuyển Củ Hành mạnh nhất từ Serie C trong tháng Ba. Các đội tuyển tham gia Serie B sẽ được chia làm 6 bảng tương ứng với 6 khu vực khác nhau để thi đấu. Trước giờ Serie B khởi tranh, mời các bạn cùng GameLandVN cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất nhé!

Knet – JAG (Knet – Just A Gamer)

Giải Đấu 3 Tỷ 2014: Những đội tuyển hạt giống Serie B 1

Knet – JAG là cái tên lần đầu tiên xuất hiện tại hệ thống giải đấu lớn nhất của Củ Hành. Nhưng với những người chơi đã gắn bó với Củ Hành từ những ngày đầu chắc không còn xa lạ với đội tuyển này này bởi lực lượng nòng cốt của họ chính là các cựu thành viên của SaiGon3Q. Knet – JAG hiện có ba thành viên của SaiGon3Q là Knet – JAG.singsing (3F.wangwang), Knet – JAG.Liều Lĩnh (3F.Pk Liều Lĩnh) và Knet – JAG.Legend (3F.Legend). Hai thành viên còn lại cũng là những cao thủ của Củ Hành với một là cựu thành viên của SoS và một cao thủ của SaiGonNet. Tại Serie C, Knet – JAG liên tiếp vượt qua các đối thủ khác để chiếm vị trí số 1 ở khu vực HCM 1 với 9 điểm tuyệt đối.

SoS

Giải Đấu 3 Tỷ 2014: Những đội tuyển hạt giống Serie B 2

Vốn được coi là một chiến đội khá mạnh mẽ về thực lực nhưng lại vô cùng kém may mắn trong các giải đấu lớn. Với sự trở lại lần này, SoS dường như đã quyết tâm gặt hái thành tích cao khi mạnh dạn “lột xác” về đội hình thi đấu. Chiêu nạp thêm hai thành viên mới là SoS-LegionOf3Q và SoS – Con Số, SoS như “hổ mọc thêm cánh” và giành chiến thắng như chẻ tre ở khu vực HCM 2 và đứng đầu bảng xếp hạng khu vực này. SoS cũng ghi dấu ấn trong lòng người xem bởi lối đánh cẩn thận, chiến thuật phong phú và sự phối hợp cực kỳ ăn ý và linh hoạt. Nếu tiếp tục duy trì phong độ ổn định như thời gian qua, SoS có lẽ sẽ khó có thể tìm kiếm một đối thủ xứng tầm trong những trận đấu sắp tới.

Night Owls

Giải Đấu 3 Tỷ 2014: Những đội tuyển hạt giống Serie B 3

Cũng là một cái tên “mới nhưng không mới”, WTF đã trở lại dưới lá cờ Night Owls cùng một đội hình tinh nhuệ. Mặc dù những công thần làm nên chiến công hiển hách mùa trước như yugi2323 và Djey đã rời đội để thành lập đội tuyển mới nhưng Night Owls đã kịp thời có được sự góp mặt của cựu thành viên đội tuyển SCVG là [Slayer] – Blazefury.
Tại Serie C tháng Ba ở khu vực HCM 1, Night Owls chỉ thất bại một lần trước Knet – JAG trong trận chung kết. Có thể nói, Night Owls chính là đối trọng lớn nhất của Knet – JAG tại Serie B.

Các bạn quan tâm tới Giải Đấu 3 Tỷ 2014 có thể tham khảo thêm tại website giaidau.3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: