“Vũ Vương đường giữa” Doinb đăng quang vô địch LPL

Trái với dự đoán của đa số người hâm mộ và giới chuyên môn, trận chung kết LPL Mùa Hè 2019 giữa Royal Never Give Up và FunPlus Phoenix đã kết thúc với chiến thắng 3-1 dành cho FunPlus Phoenix. Đây là chức vô địch LPL đầu tiên kể từ khi FPX được thành lập và đây cũng là chức vô địch LPL đầu tiên của Kim “Doinb” Tae-sang sau 5 năm thi đấu tại Trung Quốc.

FPX là tân vương của LPL

FPX là tân vương của LPL.

Trận chung kết LPL Mùa Hè 2019 kết thúc cũng là lúc thứ hạng hạt giống số 1 và số 2 của Trung Quốc tại CKTG 2019 được định đoạt. FunPlus Phoenix là đội hạt giống số 1 với thành tích vô địch LPL Mùa Hè 2019 còn Royal Never Give Up là đội hạt giống số 2 với tư cách là đội có nhiều điểm xếp hạng (championship point) nhất sau hai mùa giải.

Lịch thi đấu vòng loại khu vực LPL

Lịch thi đấu vòng loại khu vực LPL.

Đội hạt giống số 3 của Trung Quốc tại CKTG 2019 sẽ được lộ diện vào ngày 08/09/2019 sau khi vòng loại khu vực LPL kết thúc. Ba đội tuyển tham dự vòng loại LPL 2019 lần lượt là Invictus Gaming, JD Gaming và Top Esports. Invictus Gaming và JD Gaming gặp nhau ở vòng 1 trong khi Top Esports chờ sẵn ở trận chung kết.

Với tư cách là khu vực có thành tích tốt nhất trên đấu trường quốc tế trong vòng 1 năm trở lại đây, cả ba đội tuyển Trung Quốc sẽ tham dự CKTG 2019 từ vòng bảng. Đội hạt giống số 3 của các khu vực lớn còn lại (LEC, LCS, LCK và LMS) đều phải tham dự vòng khởi động để giành vé đi tiếp.


RNG vs FPX Game 1


RNG vs FPX Game 2


RNG vs FPX Game 3


RNG vs FPX Game 4


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments