Dòng Máu Anh Hùng: Trò chuyện cùng Miss Viking 1

Từng là nữ game thủ xinh đẹp đoạt giải Miss Viking 1 của cuộc thi Miss Dòng Máu Anh Hùng, nữ game thủ Gấu Nana xinh đẹp có những chia sẻ sau hơn bốn tháng kết thúc cuộc thi và ngày một gắn bó hơn với game Dòng Máu Anh Hùng.

Dòng Máu Anh Hùng: Trò chuyện cùng Miss Viking 1 1

Hi! NaNa. Kể từ khi bạn đoạt danh hiệu Nữ hoàng Viking của Dòng Máu Anh Hùng, bạn có cảm giác như thế nào?

Thông qua game, NaNa không những có cơ hội quen được những người bạn tốt mà NaNa còn may mắn được nhận giải thưởng trong cuộc thi “Miss Viking Dòng Máu Anh Hùng”. Cho đến giờ Na vẫn nhớ cảnh lúc đăng quang cùng với bạn Trang Kul. Cũng nhờ cuộc thi đó Na và Trang đã trở nên thân thiết hơn vì có cùng chung rất nhiều sở thích. Đặc biệt là game Dòng Máu Anh Hùng. NaNa nghĩ BTC nên thường xuyên tổ chức những cuộc thi và những buổi offline để tạo không khí gắn bó giữa những game thủ lại với nhau.

NaNa có thể giới thiệu một chút về mình được không?

Hiện tại Na đang là sinh viên ngành kế toán. Tính cách Na có một chút gì đó dịu dàng + nhí nhảnh + pha một chút hài hước. Na là một người hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, luôn quan tâm, lắng nghe và giúp đỡ mọi người. Bật mí nha: Na còn thuộc dạng người rất lãng mạn và mơ mộng nữa cơ! (cười)

Đặc biệt, Na luôn thích đổi mới mình để hòa nhập hơn với cuộc sống… Và phong cách sống của Na là: “Bạn có thể không là người giỏi nhất nhưng cách ứng xử và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người như thế nào trong mắt mọi người”.

Dòng Máu Anh Hùng: Trò chuyện cùng Miss Viking 1 2

NaNa có thường xuyên chơi game để giải trí không? Game Dòng Máu Anh Hùng là game thứ mấy mà NaNa tham gia?

Trước đây, NaNa đã chơi một số game, theo Na nghĩ thì mỗi game đều có những khía cạnh và tính chất riêng làm cho người chơi cảm thấy thú vị và tự hòa mình vào game. NaNa đến với game Dòng Máu Anh Hùng cũng rất tình cờ, vô tình thấy một người bạn chơi thấy hay hay nên cũng tò mò chơi thử. Khoảng thời gian lúc đầu mới biết chơi và không quen ai nên những lúc căng thẳng vì lịch học Na mới vào chơi và cũng sợ chơi nhiều quá rồi lại bỏ bê việc học (cười). Nhưng càng chơi lại càng thấy hấp dẫn và NaNa chỉ chơi những lúc rảnh nên không ảnh hưởng gì đến việc học của Na.

NaNa cảm nhận gì về game Dòng Máu Anh Hùng?

Game Dòng Máu Anh Hùng đã thực sự cuốn hút NaNa vào lối chơi chiến thuật và mô phỏng đời thực. Ngoài ra Dòng Máu Anh Hùng còn có yếu tố nhập vai với các trận chiến theo dạng turn-base khá thú vị chính là điểm đặc sắc nhất của Dòng Máu Anh Hùng, đề cao khả năng bày binh bố trận mà trước đây Na chưa từng chơi qua.

Trong game Dòng Máu Anh Hùng, bang hội là nơi để tăng thêm thú vị khi chơi game, cuốn theo rất nhiều hoạt động như: đánh thành, tham gia đấu trường, … Đối với NaNa Bang hội có ý nghĩa gì?

Na cảm thấy những người trong cùng một bang hội rất đoàn kết và luôn giúp đỡ lẫn nhau… Ví dụ như bang NORN của NaNa bên sever Freya, mọi người rất vui tính, hòa đồng và luôn có những buổi offline khá là thú vị, luôn đưa ra những lời mời làm cho không ai có thể nhịn được cười khi đọc. Và đặc biệt là sau mỗi buổi offline, mọi người lại gần gũi nhau hơn một tí, hiểu nhau hơn một tí. Một số người đã trở thành bạn bè thân thiết của nhau ở ngoài đời.

Rất cám ơn NaNa về buổi trò chuyện thú vị này. Chúc NaNa luôn luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong học tập cũng như luôn là một Miss Viking xinh đẹp và cá tính của game Dòng Máu Anh Hùng.

Một số thông tin thêm về Miss Viking 1 của Dòng Máu Anh Hùng:
Họ và tên: Nguyễn Thụy Anh Thư
Sinh ngày: 01/01/1991
Quê quán: Đà Lạt – Lâm Đồng
Tên nhân vật: Nguyễn AnNa
Máy chủ: Freya
Bang hội: NORN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: