Dòng Máu Lạc Hồng có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame thuần Việt Dòng Máu Lạc Hồng do Riva Games phát triển sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta trên mạng xã hội Zing Me vào ngày 19/11/2012 tới đây. Và để chào đón phiên bản Closed Beta của Dòng Máu Lạc Hồng, Riva Games đang tiến hành phát giftcode cho game thủ thông qua fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me.

Như các bạn cũng đã biết, Dòng Máu Lạc Hồng là sản phẩm đầu tay do Riva Games phát triển với bối cảnh dựa trên sách Lĩnh Nam chích quái về nguồn gốc của dân tộc Việt Nam. Dòng Máu Lạc Hồng hiện đã cho ra mắt fanpage trên mạng xã hội Zing Me và dành tặng 1000 giftcode cho những người chơi nhanh tay nhấn “thích” fanpage của trò chơi này. Ngoài ra, Riva Games còn dành tặng 100 giftcode đặc biệt cho 100 thành viên đầu tiên được kết bạn trên Zing Me.

Dòng Máu Lạc Hồng có mặt trên mạng xã hội Zing Me 1

Dòng Máu Lạc Hồng hiện là game mạng xã hội HTML5 đầu tiên của Việt Nam có bối cảnh thuần Việt và đã được phát hành trên cổng game NCT. Được biết, lần xuất hiện trên Zing Me này, game sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt tính năng game. Trả lời nguyên nhân vì sao không đưa game lên Zing Me trước mà lại đưa lên NCT, đại diện Riva Games chia sẻ: “Về việc vì sao lại phát hành trên NCT trước, lí do thực ra đơn giản hơn mọi người nghĩ nhiều. Riva Games liên hệ với cả NCT và Zing Me cùng một lúc. NCT phản hồi trước, gởi tài liệu trước nên chúng tôi phát hành phiên bản đầu tiên trên NCT”.

Đại diện Riva Games cũng khẳng định chính sách phát hành của mình: “Riva Games là một studio độc lập, không phụ thuộc và cũng không có chính sách phát hành độc quyền trên một cổng game nào cả. Vì vậy, không chỉ NCT, Zing Me, mà tiếp theo Riva Games sẽ phát hành tại nhiều cổng khác và cả phiên bản dành cho thiết bị di động nữa”.

Chi tiết về game Dòng Máu Lạc Hồng, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: