Dòng Máu Lạc Hồng dời ngày thử nghiệm sang 26/11

Theo như các thông tin trước đây mà GameLandVN đã chia sẻ, webgame Dòng Máu Lạc Hồng do Riva Games phát triển sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 19/11/2012. Theo các thông báo mới nhất của Riva Games trên fanpage của Dòng Máu Lạc Hồng thì game sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào 09h00 ngày 26/11/2012. Tất cả các thành viên có tài khoản Zing trên mạng xã hội Zing Me đều có thể tham gia vào phiên bản thử nghiệm của trò chơi này.

Dòng Máu Lạc Hồng dời ngày thử nghiệm sang 26/11 1

Thêm một thông tin nữa mà GameLandVN muốn thông báo tới các bạn là số giftcode Dòng Máu Lạc Hồng mà chúng tôi gửi tặng các bạn sẽ không thể sử dụng được trong phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 26/11/2012. Phía Riva Games thông báo do kế hoạch thử nghiệm có sự điều chỉnh nên số giftcode mà GameLandVN phát ra sẽ không sử dụng được, thay vào đó các bạn có thể tham gia vào sự kiện “Ai trả lời hay, giftcode trao tay” đang được tổ chức trên fanpage Dòng Máu Lạc Hồng. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 18/11 và kết thúc vào ngày 24/11/2012.

Dòng Máu Lạc Hồng dời ngày thử nghiệm sang 26/11 2

Dòng Máu Lạc Hồng là sản phẩm đầu tay của Riva Games, một studio thử nghiệm của RiTH chuyên phát triển dòng game thuần Việt. Game được phát triển hoàn toàn trên công nghệ HTML 5. Theo giới thiệu của Riva Games, Dòng Máu Lạc Hồng được xây dựng dựa trên những câu chuyện trong Lĩnh Nam Chích Quái. Game sẽ đưa người chơi ngược dòng lịch sử về thủa hồng hoang ngày Lạc Long Quân bắt đầu dạy dân cày cấy, tạo cơm ăn, áo mặc, xây dựng thôn làng, đặt ra các đạo cha con, vợ chồng để tạo cuộc sống hòa thuận ấm no.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: