Đông Phong chính thức ra mắt phiên bản Open Beta

Trải qua đợt thử nghiệm Closed Beta thành công với lượng người chơi lấp đầy cả hai máy chủ trong một tuần lễ, Like.vn đã “thừa thắng xông lên” đưa Đông Phong tiến thẳng vào giai đoạn Open Beta không reset. Đây là điều mà các game thủ đã gắn bó với trò chơi rất mong đợi trong thời gian qua.

Bắt đầu từ 10h00 sáng nay (11/01/2013), các game thủ đã có thể chính thức bước vào cuộc đua tranh đoạt “thiên hạ” trong Đông Phong. Với những kinh nghiệm mà người chơi thu thập được trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ hết sức hữu ích để vượt lên trước quần hùng. Thêm vào đó, Đông Phong sẽ góp thêm lửa nhiệt huyết cho game thủ của mình bằng hàng loạt sự kiện và phần quà lớn, cho các bạn một khởi đầu thuận lợi nhất.

Đông Phong chính thức ra mắt phiên bản Open Beta 1

Trước hết, tất cả các game thủ tham gia vào game sẽ có được nhiều phần quà khác nhau với giftcode tân thủ, mang lại lượng bạc, nguyên bảo và quân lệnh dồi dào giúp người chơi mới có thể nhanh chóng bắt kịp các game thủ dày dạn kinh nghiệm từ closed beta.

Sau khi đã có được nền tảng lập quốc, cuộc đua tranh của game thủ sẽ được tiếp thêm động lực nhờ vào các phần thưởng giá trị với hàng trăm ngàn bạc mà Đông Phong dành tặng cho các chiến tướng qua hoạt động “Dũng tướng khiêu chiến” được tổng kết vào thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần.

Thêm vào đó, một cuộc chạy đua khác vào top 20 của Anh Hùng Bảng sẽ là lựa chọn thú vị cho game thủ. Phần thưởng cho chiến tướng đứng đầu bảng lên đến 10.000 nguyên bảo. Đây chắc chắn sẽ là đích đến hết sức hấp dẫn mà bất kỳ ai mang tham vọng thống lĩnh giang sơn đều mong muốn có được.

Ngoài ra, trên trang fanpage và diễn đàn của Đông Phong cũng đồng thời diễn ra các hoạt động nho nhỏ thử thách game thủ. Các bạn có thể tham gia vào các sự kiện này để làm đầy “quốc khố” của mình.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Đông Phong, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: