Đông Phong tung sự kiện mới cho máy chủ Ỷ Thiên

Ngày 03/02/2013 vừa qua, nhà phát hành Like.vn đã chính thức khai mở máy chủ thứ hai của Đông Phong mang tên Bá Vương. Đi kèm theo đó là sự xuất hiện của một loạt sự kiện hấp dẫn. Nổi bật nhất có thể kể đến là “Vòng quay Bá Vương” kéo dài từ ngày 03/02 đến ngày 18/02/2013, đem lại cho game thủ của máy chủ này một mùa Tết bội thu.

Đương nhiên, Like.vn cũng không bỏ quên người chơi của mình tại máy chủ đầu tiên Ỷ Thiên. Vì vậy nhiều hoạt động vui chơi phục vụ cho dịp Tết năm nay cũng đã được cập nhật, theo đó các sự kiện sẽ lần lượt diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 04/02 tới tận ngày 01/03/2013.

Đông Phong tung sự kiện mới cho máy chủ Ỷ Thiên 1

Đầu tiên, đó là sự ra mắt chính thức của “Dẹp yên Oa Khấu”, một hoạt động giúp các chiến tướng có thể nhanh chóng tìm được những nguyên vật liệu quý giá cho quá trình rèn binh luyện tướng của mình. Với mỗi lần tiêu diệt được Oa Khấu, các game thủ còn nhận được một phần thưởng ngẫu nhiên rơi ra.

Với hoạt động tập thể, người chơi cũng có cơ hội kiếm thêm trong hoạt động “Ỷ Thiên tài nguyên” chiến diễn ra ngày 08/02 để các quân đoàn cùng nhau thư hùng để tranh giành 10 mỏ tài nguyên dồi dào đang có trong game. Phần thưởng sẽ là hàng chục giftcode chứa nguyên bảo đủ cho quân đoàn trưởng chia đều cho các thành viên tham gia. Đây sẽ là “bao lì xì” đầu tiên đem lại nhiều may mắn cho người chơi Đông Phong trong năm mới.

Hoạt động hàng ngày Bát Môn Kim Tỏa diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 05/02 đến 07/02/2013 cũng sẽ mang lại nhiều thú vị bất ngờ cho những người tham gia. Theo đó, hoạt động này sẽ vinh danh người chơi nào trụ vững vàng hơn 20 phút khi nắm vai trò trận chủ, mặc cho bao nhiêu làn sóng tấn công không ngừng nghỉ của người chơi khác luôn chĩa về phía mình.

Ngoài ra, một số sự kiện diễn ra trên diễn đàn và fanpage Đông Phong cũng có thể đem đến cho các chiến tướng Đông Phong nhiều “của cải” trong năm mới Quý Tỵ, nhờ đó có thể yên lòng hơn trên các chặng đường đi chinh phạt.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Đông Phong, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: