Đột Kích: Begin giành vé tham gia CFS Season 3

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu CrossFire Stars Season 3 khu vực Việt Nam đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Begin đến từ TP.Hồ Chí Minh. Với kết quả này, Begin sẽ là đội đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu CrossFire Stars Season 3 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Đột Kích: Begin giành vé tham gia CFS Season 3 1

Begin đã hạ gục Boss.CFVN tới hai lần (một lần tại chung kết nhánh thắng và một lần tại chung tổng) để giành vé tới Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt, trận chung kết tổng của CrossFire Stars Season 3 Việt Nam kéo dài với thời kỉ lục lên tới 4 tiếng đồng hồ. Chiến thắng của Begin tại vòng loại CrossFire Stars Season 3 Việt Nam là sự kết hợp giữa phong độ ổn định của từng thành viên cùng một chiến thuật hợp lý và sự phối hợp đồng đội tốt.

Được biết, giải đấu CrossFire Stars Season 3 có sự tham gia của 14 đội tuyển đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Philippines, Indonesia, châu Âu, Nga, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Brazil). Hiện tại đã có 6 khu vực kết thúc vòng loại và xác định được 9 đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CrossFire Stars Season 3 là: Trung Quốc (AG.PEPSI, EP.IG, Modern, CP Club), Nhật Bản (Exective), Việt Nam (Begin), Indonesia (Warfare), Nga (CCCP) và Nam Mỹ (NTS Gaming).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: