Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014

Tham gia Crossfire Stars 2014 tổ chức tại Hàn Quốc với tư cách là đội tuyển mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Begin đã khiến cộng đồng Đột Kích trong nước và bạn bè quốc tế phải ngỡ ngàng khi giành được vị trí á quân tại giải đấu này.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 1

Begin vượt qua bảng C với tư cách nhì bảng

Vượt qua bảng C với tư cách nhì bảng, Begin đã hạ gục CP Club (Trung Quốc) và PENTA Sports (Châu Âu) để tiến vào trận chung kết đối đầu với Modern DYTV EP. Mặc dù thất thủ trước Modern DYTV EP nhưng Begin và các đội tuyển tham gia Crossfire Stars 2014 đã phá vỡ được thế độc tôn mà các đội tuyển Trung Quốc tạo được tại giải Crossfire Stars Season 2.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 2

Begin xuất sắc giành vị trí á quân Crossfire Stars 2014

Begin đã có một khởi đầu không thuận lợi tại Crossfire Stars 2014 khi bị Keyd Stars (Brazil) đẩy xuống nhánh thua ngay từ trận đấu đầu tiên của bảng C. Tuy nhiên, các chàng trai của chúng ta đã kịp bừng tỉnh để hạ gục Warface (Indonesia) và Keyd Stars (Brazil) tại nhánh thua để tiến vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng C. Cũng trong ngày thi đấu thứ hai, Begin tiếp tục thi đấu rất thăng hoa khi hạ gục cả CP Club (Trung Quốc) lẫn PENTA Sports (Châu Âu) để giành vé tiến vào trận chung kết.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 3

Các thành viên của Begin có mặt tại lễ mừng công ở TP.HCM

Chia sẻ tại lễ mừng công do VTC Game tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện Begin cho biết, do bị lần đầu tiên tham gia vào một giải đấu quốc tế với nhiều đội tuyển mạnh nên các thành viên trong đội có cảm giác không tốt so với khi thi đấu ở nhà hay thi đấu tại Trung Quốc. Thêm nữa, Keyd Stars có cách bắn rất khác biệt và phiên bản thi đấu tại Hàn Quốc khác với phiên bản tại Việt Nam nên chúng ta đã bị đẩy xuống nhánh thua và mở màn cho cuộc lội ngược dòng ngoạn mục tại bảng C.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 4

Các thành viên của Begin sẽ tiếp tục gắn bó với nhau để chinh phục những đỉnh cao mới

Đại diện Begin còn cho biết thêm, các thành viên trong đội sẽ tiếp tục gắn bó với nhau trong thời gian tới để chinh phục các giải đấu trong nước và quốc tế. Do các thành viên trong đội đã gắn bó với nhau từ rất lâu nên chắc chắn không có chuyện đội sẽ tan vỡ như một số đội tuyển khác.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 5

VTC Game sẽ đề nghị Tổng cục Thể dục Thể thao cấp bằng khen cho Begin

Ông Hoàng Nhật Minh, đại diện nhà phát hành VTC Game cho biết: “Thành công của Begin tại Crossfire Stars 2014 là một thành tích rất quý giá cho nền thể thao điện tử tại Việt Nam. VTC Game đang làm báo cáo để gửi Hội Thể thao Điện tử và Giải trí và Tổng cục Thể dục Thể thao. Qua đó, VTC Game sẽ đề nghị Tổng cục Thể dục Thể thao cấp bằng khen cho Begin vì thành tích làm rạng danh nền thể thao điện tử nước nhà”.

Đột Kích: Begin về nhì tại Crossfire Stars 2014 6

Đại diện giới truyền thông đặt câu hỏi với Begin

Ông Lê Việt Anh, Chủ tịch CLB Đột Kích TP.Hồ Chí Minh khẳng định, CLB Đột Kích TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho Begin và các đội tuyển Đột Kích tại TP.Hồ Chí Minh phát triển và đi lên chuyên nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: