Đột Kích: Các tính năng đặc biệt của nhân vật Ngọc Trinh

Như GameLandVN đã chia sẻ trước đây, trong bản cập nhật 1208 ra mắt vào sáng nay (03/02/2016), những người yêu thích Đột Kích sẽ được đón nhận một nhân vật mới mang tên Ngọc Trinh được phát triển dựa trên hình ảnh của đại sứ hình ảnh Đột Kích Việt Nam, người mẫu Ngọc Trinh. Theo các thông tin mà VTC Game công bố, nhân vật Ngọc Trinh sẽ tăng 20% điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu và được giảm hiệu ứng khói khi giao tranh. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất ở nhân vật Ngọc Trinh tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nhân vật Ngọc Trinh cũng sẽ được lồng tiếng Việt hoàn toàn bởi Ngọc Trinh. Các tay súng Đột Kích sẽ cảm thấy gần gũi và càng có động lực chiến đấu hơn khi nghe những hiệu lệnh dứt khoát nhưng vẫn hết sức dễ thương từ Ngọc Trinh.

Update 1208 - Đột Kích - Ngọc Trinh

Tạo hình nhân vật Ngọc Trinh phe Global Risk

Update 1208 - Đột Kích - Ngọc Trinh

Tạo hình nhân vật Ngọc Trinh phe Black List

Bên cạnh nhân vật mới, bản cập nhật 1208 của Đột Kích còn có sự góp mặt của chế độ chơi mới Chăn Cừu và “siêu súng bắn tỉa” Barrett M82A1-Iron Shark. VTC Game cho biết, Barrett M82A1-Iron Shark sẽ được giảm giá 20% trong ngày ra mắt.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 1208 của Đột Kích có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: