Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám

Khác với những phiên bản trước, chế độ Zombie V6 sẽ đem đến cho người chơi Đột Kích rất nhiều điểm mới mẻ và thú vị. Trong Zombie V6, nếu như Chiến Binh có thể phát hiện ra Zombie qua nhịp tim trên radar thì Zombie lại càng trở nên nguy hiểm khi có khả năng nhìn xuyên tường nếu đứng im trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt, cả hai phe Chiến Binh và Zombie đều có thanh tích điểm ở chế độ này. Đối với Zombie, thanh tích điểm chỉ đầy lên khi lây nhiễm được cho các Chiến Binh. Khi đạt tới cấp độ 3, Zombie sẽ hóa thành Zombie Siêu Cấp. Đối với Chiến Binh, thanh tích điểm tự động đầy lên theo thời gian hoặc các Chiến Binh khác bị lây nhiễm và ăn hòm tiếp tế. Chiến Binh được trang bị thêm các trang bị ở mốc cấp độ 1 và 2. Ở cấp độ 3, Chiến Binh sẽ hóa thành Kị Sĩ.

Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám 1

Ngoài chế độ Zombie V6, bản cập nhật 1192 còn có sự xuất hiện của một nhân vật mới mang tên Cương Thi. Nếu sở hữu nhân vật này, người chơi Đột Kích khi được chọn hoặc bị lây nhiễm thành Zombie sẽ có được kĩ năng nhảy cao như Y Tá Quỷ.

Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám 2
Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám 3
Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám 4
Đột Kích: Chế độ Zombie V6 ra mắt vào cuối tháng Tám 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: