Đột Kích: CyberCore vô địch VEC 2015!

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Đột Kích CyberCore đến từ TP.Hồ Chí Minh vừa đánh bại đội tuyển VUA đến từ Hà Nội và trở thành nhà vô địch của VEC 2015. Với chiến thắng tại VEC 2015, CyberCore nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng. Đội tuyển VUA nhận được 60 triệu đồng cho vị trí á quân.

Với chiến thắng tại VEC 2015, CyberCore sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu CFS 2015 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới đây. Ngoài ra, ba đội tuyển đứng đầu VEC 2015 là CyberCore, VUA và Super CTV sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu CFS Invitational 2015 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11/2015 tới đây.

Thái Maxim, một thành viên của VUA cho biết: “Thua trước CyberCore chúng tôi rất lấy làm tiếc. Cả đội đã tập trung luyện tập từ thất bại tại Liên Minh Tournament 3 nhưng có lẽ may mắn vẫn chưa đến với chúng tôi. Tại CrossFire Star Invitational tại Hà Nội sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đương đầu với những đối thủ quốc tế, chứng minh được sức mạnh của Đột Kích Việt Nam nói chung và Đột Kích Hà Nội nói riêng.”

Các bạn quan tâm tới các giải đấu sắp diễn ra của Đột Kích có thể tham khảo tại website cf.vtcgame.vn và chuyên mục Đột Kích của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: