Đột Kích đang xuất hiện sự chênh lệch giới tính

Qua một cuộc bình chọn trên diễn đàn Đột Kích cho thấy, có đến gần 50% xạ thủ Đột Kích cho rằng thế giới của họ đang bị chênh lệch giới tính và họ bị “cắt cổ” nhiều nhất cũng từ những nữ sát thủ. Kết quả cuộc bình chọn này cũng chính là hồi chuông cảnh báo sự chênh lệch giới tính trong trò chơi và làm nhiều người chơi phải suy nghĩ.

Đột Kích đang xuất hiện sự chênh lệch giới tính 1

Nếu như chịu khó để ý thì chúng ta có thể thấy rõ sự chênh lệch giới tính này cũng là một điều dễ hiểu khi mà các bản cập nhật của Đột Kích đều bổ sung các nhân vật mới là nữ. Tháng 10/2009, Đột kích giới thiệu nhân vật nữ đầu tiên mang tên Rose trong trang phục khá bắt mắt. Điều này đã khiến hàng trăm cái thẻ được cào để quay số mong nhân được nhân vật này. Chưa dừng lại ở đó, ngày 16/04/2010, Đột Kích tung tiếp sự kiện Zombie Phục Hận với dòng nhân vật Nữ Y Tá Quỷ với sức mạnh vượt trội. Một lần nữa những nhân vật nam lại được xếp vào một xó mà không còn ai động đến. Cuối cùng sự ra đời của Siêu Điệp Viên Fox vào ngày 31/05/2010 với giới tính nữ lại thêm lần nữa trả lời cho lý do hàng loạt “bào thai” là con trai bị “nạo sạch”.

Đột Kích đang xuất hiện sự chênh lệch giới tính 2

Với thiết kế đa tính năng, xinh đẹp và không kém phần sexy nên cho dù đang ở nhân vật cấp cao nhưng nhiều người chơi vẫn muốn sở hữu Fox để “chăn gà”. Lý do mà nhiều người chơi trả lời tại sao họ lại chọn nhân vật nữ bởi Đột Kích đã cho họ quá ít lựa chọn nếu không muốn nói là chỉ có một lựa chọn. Ngòai ra khi sử dụng nhân vật nữ thì khả năng Headshot, di chuyển và đặc biệt là “cù cưa” người khác có hiệu quả đến ngoài sự tưởng tượng.

Đột Kích đang xuất hiện sự chênh lệch giới tính 3

Nguyễn Tiến Anh, một người chơi Đột Kích cho biết: “Không chỉ có Đột Kích mà những game đấu súng khác như Biệt Đội hay Đặc Nhiệm cũng đang có nguy cơ trên. Chơi game mà cảm tưởng như đàn ông sắp tuyệt chủng đến nơi rồi ý”.

Đột Kích đang xuất hiện sự chênh lệch giới tính 4

Nhìn vào các trận đấu Clan hay các sự kiện của Đột Kích do VTC tổ chức càng làm tăng thêm tính xác thực cho nhận định trên. Điều này khiến cho nhiều người chơi thắc mắc: “Tại sao Đột Kích cập nhật nhân vật mới mà chỉ toàn nữ mà không phải là nam?. Và nếu cứ liên tục cập nhật nhân vật nữ thế này thì chẳng mấy chốc Đột Kích sẽ toàn là “đàn bà giết nhau” trong khi người chơi phần lớn là nam giới”. Hy vọng, trong tương lai nhà phát hành VTC sẽ có điều chỉnh hợp lý để hạn chế tình trạng mất cân bằng giới tính đang diễn ra của Đột Kích.

Ảnh: Tổng hợp

Huy Bân (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

việc này làm cho các chiến binh nam mất tập trung khi giao đấu với các nữ sát thủ . Mình là con gái,nhưng khi nhìn thấy những nhân vật nữ chân dài , xinh đẹp ,…mà cũng phải “choáng” thật sự . Không chỉ có nhan sắc đáng khâm phục mà họ còn có sức mạnh khủng khiếp .

Comments are closed.