Đột Kích đón sinh nhật 6 tuổi với giftcode khủng

Chào đón sinh nhật 6 tuổi của Đột Kích, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 1000 giftcode bao gồm 77 vật phẩm trong game có trị giá 500.000 đồng mỗi giftcode. Sử dụng bộ giftcode này các bạn sẽ nhận được những vũ khí đang được yêu thích trong Đột Kích như AA-12, VSK-94 Camo, Raging Bull, …

Đột Kích đón sinh nhật 6 tuổi với giftcode khủng 1

Giftcode Đột Kích được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

Bộ giftcode Đột Kích do GameLandVN phát tặng sẽ có 7 loại giftcode khác nhau và được ngăn cách với nhau bởi dấu gạch ngang (-). Các bạn cần phải kích hoạt đủ 7 loại giftcode này mới nhận đủ 77 vật phẩm. Giftcode này có thời hạn sử dụng từ ngày 17/03 đến ngày 19/03/2014. Sau thời gian này thì giftcode sẽ không còn giá trị.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: