Đột Kích dừng hoạt động tại Việt Nam từ 01/07/2020

Vào chiều ngày 31/03/2020 vừa qua, công ty VTC Công Nghệ và Nội Dung Số (VTC Intecom) ra thông báo ngừng phát hành trò chơi trực tuyến Đột Kích tại thị trường Việt Nam từ ngày 01/07/2020. Thông báo của VTC Intecom cho biết: “Bước qua năm 2020, đánh dấu 13 năm Đột Kích cũng là lúc kết thúc thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. Chúng tôi xin thông báo dừng dịch vụ Game Đột Kích từ 0h00 ngày 01/07/2020”.

Thông báo ngừng phát hành trên trang chủ Đột Kích.

Thông báo ngừng phát hành trên trang chủ Đột Kích.

VTC Intecom cũng xác nhận Đột Kích sẽ tiếp tục hoạt động bình thường từ nay đến ngày 01/07/2020. Các vấn đề về tài khoản và quyền lợi của người chơi, công ty này sẽ đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và có thông báo chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Việc VTC Intecom ngừng phát hành Đột Kích là điều có thể đoán trước bởi công ty này đã bỏ bê các hoạt động cộng đồng và hệ thống giải đấu esports của Đột Kích trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, kênh YouTube chính thức của Đột Kích bị “bay màu” trong thời gian khá dài mà VTC Intecom không có động thái lấy lại hay tạo lập kênh mới chứng tỏ vòng đời của trò chơi này tại Việt Nam đã đi đến hồi kết.

Tạm biệt Đột Kích! Tạm biệt một thời tuổi trẻ của rất nhiều game thủ Việt!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments