Đột Kích: GameLandVN tặng giftcode Chợ Quân Trang

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game sẽ trình làng một kênh trao đổi vật phẩm Đột Kích mang tên Chợ Quân Trang vào 10h00 ngày 07/04/2014 tới đây. Theo giới thiệu, Chợ Quân Trang là một kênh tương tác với một mô hình giao lưu hoàn toàn mới dành riêng cho người chơi Đột Kích.

Tại đây, người chơi có thể tự do sở hữu các trang thiết bị mong muốn là những báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, các bạn còn có thể tự do mua bán những thiết bị đang thiếu hoặc rao bán những nguyên liệu thừa không dùng đến để hoàn thiện bộ vũ khí của mình.

Đột Kích: GameLandVN tặng giftcode Chợ Quân Trang 1

Nhân dịp khai trương Chợ Quân Trang, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 400 giftcode Chợ Quân Trang. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 6 lượt quay mở nguyên liệu tại Chợ Quân Trang. Giftcode Chợ Quân Trang có thể sử dụng từ 10h00 ngày 07/04/2014.

Giftcode Chợ Quân Trang được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website cqt.vtcgame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: