Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, trò chơi bắn súng trực tuyến Đột Kích sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Mật Lệnh Rồng vào tháng 09/2012 tới đây. Trong bản cập nhật này, một thành viên mới của “gia đình” Royal Dragon sẽ được trình làng. Đi kèm với đó là nỗ lực chống hack của VTC Game bằng cách ngăn chặn thành công người chơi gian lận trong bản đồ Kim Tự Tháp.

Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 1

Đối với các game thủ “nghiền” Đột Kích, dòng súng Royal Dragon luôn có sức hút rất lớn và khiến bất cứ game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu. Có thể nói, với uy lực mạnh và sưc công khá lớn, dòng súng Royal Dragon đã trở thành nỗi khiếp đảm vô hình trong các trận chiến sinh tử, đặc biệt là các trận đấu thuộc chế độ Pistol. Với vẻ ngoài bóng bẩy cùng sức công phá lớn, Royal Dragon như một làn gió mới truyền cảm hứng cho các game thủ đam mê môn thể thao điện tử đối kháng này.

Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 2

Và trong tháng Chín này, DE Royal Dragon là thành viên mới nhất của “gia đình” Royal Dragon sẽ có mặt tại Việt Nam. Đồng thời, VTC Game còn cho biết thêm, bản cập nhật tháng Chín của Đột Kích còn có sự xuất hiện của một số vũ khí khác như Kukri Gold, CSRG1915 và bộ vũ khí WCG. Ngoài ra bản cập nhật này còn bổ sung thêm bản đồ mới cho chế độ AI mang tên “Căn cứ Valkyrie”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Mật Lệnh Rồng của Đột Kích, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 3

Kukri Gold


Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 4

CSRG1915


Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 5

Bộ vũ khí WCG


Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 6
Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 7
Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 8
Đột Kích giới thiệu bản cập nhật mới Mật Lệnh Rồng 9

Bản đồ mới cho chế độ AI mang tên “Căn cứ Valkyrie”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: