Đột Kích: Miss A sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game chuẩn bị đưa các cô gái nóng bỏng của nhóm nhạc Hàn Quốc Miss A đến Việt Nam. Cụ thể, VTC Game đã hé lộ về việc này thông qua sự kiện Valentine dành cho cộng đồng Đột Kích diễn ra từ ngày 14/02 đến ngày 16/02/2015. Theo đó, những người chơi Đột Kích Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu quả cầu may mắn Miss A. Nếu bạn may mắn khi mở quả cầu may mắn Miss A, bạn sẽ được sở hữu các cô gái xinh đẹp và nóng bỏng của nhóm Miss A.

Nếu bạn chưa biết, Smilegate đã đưa vào Đột Kích bốn nhân vật nữ (Miss A – Suzy, Miss A – Jia, Miss A – Min và Miss A – Fei.) có tạo hình dựa trên hình ảnh của các cô nàng xinh đẹp đến từ nhóm nhạc Miss A nổi tiếng. Các nhân vật nữ Miss A đã được cập nhật tại Trung Quốc, Brazil, Philippines và sắp tới là Việt Nam. Việc Miss A xuất hiện trong sự kiện Valentine là động thái cho thấy các cô nàng xinh đẹp này chuẩn bị cập bến Việt Nam. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Miss A sẽ được Smilegate và VTC Game cập nhật lên máy chủ Việt Nam trong bản cập nhật kế tiếp.

GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin mới liên quan đến nhân vật Miss A tại máy chủ Việt Nam trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: