Đột Kích mở lại chế độ chơi cận chiến

Theo các thông tin chính thức từ nhà phát hành VTC Game, chế độ chơi cận chiến trong trò chơi bắn súng trực tuyến Đột Kích sẽ chính thức được mở lại vào sáng ngày mai (11/04/2013).

Đột Kích mở lại chế độ chơi cận chiến 1

Trong chế độ cận chiến, người chơi chỉ được phép sử dụng những vũ khí đánh gần như dao, kiếm, rìu … Yếu tố này đòi hỏi các xạ thủ phải có sự nhanh nhạy của đôi tay và khả năng ứng phó trong mọi tình huống. Đó là lý do cận chiến trở thành chế độ chơi hấp dẫn nhất trong Đột Kích. Thậm chí trong một số trận đấu thường, tất cả người chơi trong phòng đấu đều đồng tâm “vứt bỏ súng đạn” để lao vào nhau như những đấu sỹ với vũ khí cận chiến trên tay. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu thể hiện bản lĩnh của các xạ thủ.

Theo các thông tin mới được VTC Game công bố, cùng với việc mở lại chế độ cận chiến, game thủ cũng sẽ được làm quen với một vũ khí mới khá lạ mắt được gọi là gậy bóng chày. Vốn là một dụng cụ thể thao quen thuộc, chiếc gậy này hứa hẹn tạo ra một “cơn gió lạ” trên các chiến trường Đột Kích, không chỉ bởi hình dáng mà còn bởi uy lực mạnh mẽ của nó. Ngoài ra, để tăng thêm hứng khởi cho người chơi, VTC Game cũng dành tặng cho người chơi những phần quà hậu hĩnh khi mở lại chế độ cận chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: