Đột Kích: Phiên bản 1175 Dấu Ấn Rồng ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 1175 mang tên Dấu Ấn Rồng của trò chơi trực tuyến Đột Kích vừa được VTC Game trình làng vào sáng nay (16/02/2015). Tâm điểm của bản cập nhật 1175 là sự xuất hiện của bản đồ mới Tâm Bão, hai chế độ chơi mới Zombie 5 và Đua Xe Bắn Súng cùng 6 vũ khí mới (D.E Born Beast, Barrett M82A1-Ancient Dragon, B.C-Axe-Ancient Dragon, M4A1-XS-Ancient Dragon, KAC Chainsaw-Ancient Dragon và AK-12).

Chế độ chơi mới Zombie 5

Zombie 5 là cuộc chiến giữa hai phe Zombie và Ghost và tất cả các pha chiến đấu trong chế độ chơi này đều là cận chiến. Khi bắt đầu trận chiến tất cả đều là Ghost và khi thời gian đếm ngược kết thúc, sẽ có 2 đến 3 người chơi ngẫu nhiên biến thành Zombie.

Zombie có nhiệm vụ phải săn lùng Ghost và chém để biến các Ghost cũng trở thành Zombie. Ghost có nhiệm vụ cố gắng lẩn trốn thoát khỏi sự truy lùng của Zombie. Thời gian sống sót càng lâu thì điểm tích lũy của Ghost sẽ càng cao tương ứng với sức mạnh của Ghost cũng lên theo. Vào thời điểm cuối của trận đấu sẽ có 2-3 Ghost còn tồn tại được biến hóa thành Hero để chiến đấu với đàn Zombie đông đảo.

Vũ khí mới D.E Born Beast

Tăng 10% so với Desert Eagle (D.E) thông thường, giảm trọng lượng, tốc độ thay đạn, xả đạn được gia tăng mạnh … tất cả mang tới một loại vũ khí phụ hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Uy lực của D.E Born-Beast là không phải bàn, bên cạnh đó nó còn +1 viên đạn cho tất cả các vũ khí khác thuộc dòng pistol.

Một điểm đặc biệt khác của D.E Born Beast đó là khả năng sát thương đặc biệt giống như các vũ khí dòng Born Beast khác. Khi rút vũ khí ở khoảng cách gần, nhân vật sẽ có thêm trang bị là một Knife có uy lực sát thương rất lớn và tốc độ chém rất nhanh, đó là hiệu ứng “tấn công bất ngờ” khi nhân vật sở hữu D.E Born Beast.

Chế độ chơi mới Đua Xe Bắn Súng

Nếu các bạn đã chán phải trượt ván để săn đồ trong Đường Đua Tử Thần thì Đua Xe Bắn Súng là một lựa chọn mới cho bạn trong phiên bản 1175 Dấu Ấn Rồng. Lần này, bạn sẽ được cưỡi những “con ngựa sắt” đầy mạnh mẽ để bắt đầu đường đua khốc liệt trong Đột Kích.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 1175 của Đột Kích có thể tham khảo thêm tại cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: