Đột Kích ra mắt bản cập nhật “Sức mạnh vô hình”

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, bản cập nhật mới của Đột Kích mang tên “Sức mạnh vô hình” cùng với hàng loạt cải tiến mới đã được cập nhật vào sáng ngày 26/07/2012.

Theo thông tin từ phía VTC Game, tên gọi của bản cập nhật lần này bắt nguồn từ một vũ khí cận chiến khá độc đáo sẽ có trong phiên bản mới này. Vũ khí này chính nội dung chính của phiên bản 1108 với tên gọi “Nắm đấm sắt”. Nắm đấm sắt sẽ làm cho các game thủ có cơ hội trở thành một võ sĩ boxing thực thụ. Đây sẽ là một vũ khí hứa hẹn sẽ tạo nên thay đổi lớn trong chế độ chơi “Đấu dao” trong game.

Đột Kích ra mắt bản cập nhật “Sức mạnh vô hình” 1

Cũng trong bản cập nhật lần này, Đột Kích cũng tiếp tục thể hiện nỗ lực trong cuộc chiến với hack bằng việc nâng cấp lên hệ thống HGW giúp tăng cường khả năng chống hack. Theo đó việc nâng cấp này sẽ giúp ngăn chặn các trường hợp sử dụng vũ khí sát thương lớn hơn mức bình thường trong game.

Đột Kích ra mắt bản cập nhật “Sức mạnh vô hình” 2

Nhưng đáng chú ý hơn cả đó là việc VTC Game đã quy hoạch và cơ cấu lại hệ thống máy chủ trong game. Nếu như trước kia người chơi chỉ biết đến các máy chủ như Tân binh, Tự do, Luyện tập hay Cao cấp thì từ bản cập nhật này hệ thống máy chủ sẽ được quy hoạch lại thành bốn máy chủ mới gồm: Tân binh (dành cho cấp học viên và binh nhất), Tự do (dành cho cấp hạ sĩ trở lên), Trung cấp (dành cho cấp trung sĩ trở lên) và Cao cấp (dành cho cấp thiếu úy trở lên). Máy chủ Luyện tập chính thức ngừng hoạt động kể từ khi bản cập nhật “Sức mạnh vô hình” ra mắt.

Đột Kích ra mắt bản cập nhật “Sức mạnh vô hình” 3

Ngoài ra, với mục đích nhằm “bình ổn thị trường” Đột Kích, hệ thống cửa hàng trong game sẽ được cơ cấu lại với việc tất cả các loại mặt hàng trong cửa hàng sẽ được làm tròn giá. Như vậy, hệ thống vật phẩm trong cửa hàng sẽ có mặt hàng tăng nhưng thật đáng mừng vì phần lớn các mặt hàng sẽ được giảm về mức làm tròn giá. Với sự “cải cách tiền tệ” lớn lao lần này, các xạ thủ của chúng ta có thể yên tâm vì không phải lo đến việc còn dư thừa những đồng Vcoin lẻ loi mà không biết phải làm gì với chúng.

Đột Kích ra mắt bản cập nhật “Sức mạnh vô hình” 4

Đồng thời, để ghi nhận những cố gắng đáng tự hào của các thành viên trong Hội liên minh Đột Kích, VTC Game quyết định trao tặng tháng lương đầu tiên cho các thành viên thuộc ba liên minh Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng mà không cần đạt đủ các điều kiện ràng buộc. Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Game, tổng trị giá lương tháng Bảy dành cho các liên minh đã trao là trên 400 triệu đồng. Tất cả được dành cho cá nhân từng thành viên trực thuộc liên minh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: