Đột Kích ra mắt phiên bản Lễ hội ma đón Halloween

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, để chào đón lễ hội Halloween, nhà phát hành này đang rục rịch chuẩn bị cho game thủ Đột Kích những bất ngờ thú vị trong bản cập nhật tháng 10 mang tên Lễ hội ma sẽ được ra mắt vào ngày 25/10/2012 sắp tới. Theo bật mí của VTC Game, bản cập nhật mới của Đột Kích sẽ là “cơn mua” những trang bị, vật phẩm mới đổ bộ xuống các chiến trường Đột Kích đúng vào dịp lễ hội hóa trang lần này.

Đột Kích ra mắt phiên bản Lễ hội ma đón Halloween 1

Vũ khí chủ đạo trong bản cập nhật này là Gatling Gun và Mauser Halloween. Đây là hai dòng súng mà bất cứ xạ thủ nào cũng mong muốn được sở hữu. Có thể nói, với khả năng xuyên phá lớn nhất, hai dòng súng này đã trở thành nỗi khiếp đảm vô hình trong các trận chiến sinh tử. Với Gatling Gun Halloween, dòng súng máy 6 nòng với lượng đạn lớn, tốc độ bắn nhanh thường được các xạ thủ chuyên được sử dụng dành cho chế độ Zombie.

Để lựa chọn vũ khí cho chế độ Pistol, chắc chắn Mauser Halloween là một sự lựa chọn chính xác của các xạ thủ trong các trận chiến. Tronng bản cập nhật tháng 10, Mauser Halloween sẽ được xuất hiện vớ một phiên bản mới mang phong cách Halloween của khẩu súng lục cổ Mauser.

Đồng thời, VTC Game còn cho biết thêm, ngoài sự xuất hiện của hai dòng vũ khí chủ đạo trên, nhân dịp lễ hội hóa trang sắp tới, Đột Kích sẽ tung ra một dàn vũ khí với phiên bản mới mang phong cách Halloween như: FR-F2 Halloween, M4A1-X1 Halloween, MP5 Halloween và Jackhammer Halloween. Đây đều là những dòng vũ khí được các xạ thủ Đột Kích mong đợi từ rất lâu.

Đột Kích ra mắt phiên bản Lễ hội ma đón Halloween 2

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 10 của Đột Kích, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website cf.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

phien bang le hoi co lam may tinh lack nhieu ko , sao may toi lack wa’ , di ko noi lam san bem cf day

Comments are closed.