Đột Kích ra mắt sự kiện Nhà Sáng Chế CF

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VTC Game vừa cho ra mắt một sự kiện mới dành cho những người yêu thích Đột Kích mang tên Nhà Sáng Chế CF. Sự kiện này là cơ hội để người chơi Đột Kích thỏa sức sáng tạo những mẫu vũ khí độc đáo và ấn tượng.

Đột Kích ra mắt sự kiện Nhà Sáng Chế CF 1

Đại diện của nhà phát hành VTC Game cho biết, sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị sáng tạo và mới mẻ để thúc đẩy tạo ra những giá trị văn hóa đậm nét trong Đột Kích. Những ý tưởng độc đáo về những mẫu súng mới qua bàn tay tài hoa của các nhà sáng chế Việt Nam sẽ có cơ hội trở thành những vật phẩm hấp dẫn nằm trên tay đông đảo người chơi Đột Kích.

Đặc biệt, các tác phẩm xuất sắc sẽ được lưu lại chữ ký của tác giả để khẳng định bản quyền tác giả với tác phẩm. Khi trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành VTC Game. Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ là người đầu tiên được sở hữu vũ khí vĩnh viễn của mình.

Được biết, sự kiện Nhà Sáng Chế CF sẽ diễn ra hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Người chơi có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc nhóm từ ba người trở lên.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Nhà Sáng Chế CF có thể tham khảo thêm tại website nsc.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: