Đột Kích ra mắt sự kiện “Thi đấu cùng GM”

Theo các thông tin mới được VTC Game công bố, để chào đón sinh nhật 6 tuổi của Đột Kích, nhà phát hành này đã cho ra mắt một trong những sự kiện truyền thống của ĐỘt Kích là “Thi đấu cùng GM”. Theo đó, người chơi Đột Kích sẽ có cơ hội tỷ thí với GM từ 15h00 đến 18h00 ngày 18/03/2014 tại tất cả các máy chủ thuộc cụm máy chủ miền Bắc và miền Nam.

Người chơi sẽ được thi đấu ở 2 nội dung chính là đấu đơn và đấu đội. Cá nhân có thành tích cao sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn như: M4A1 WCG, AWM WCG, Kanata Gold,…

Đột Kích ra mắt sự kiện “Thi đấu cùng GM” 1

Một người chơi có tên là Seal.st6 chia sẻ trên diễn đàn Đột Kích: “Phe GM và game thủ ai thắng ta, so sánh tương quan lực lượng và kinh nghiệm chiến đấu thì game thủ thắng thế”.

Được biết, VTC Game còn có rất nhiều sự kiện dành cho các tài khoản mới và tri ân các tài khoản cũ trong dịp sinh nhật 6 tuổi của Đột Kích. Với sự kiện “Đua top sinh nhật”, 3 người chơi có thời gian chơi lâu nhất sẽ được sở hữu một báu vật vĩnh viễn tự chọn. Ngoài ra, VTC Game cũng đang phát tặng gói giftcode với 77 vật phẩm có tổng giá trị lên đến 8 tỉ đồng.

Chi tiết về chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi của Đột Kích các bạn có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: