Đột Kích “rải thảm đỏ” chào đón người chơi cũ

Là một game bắn súng trực tuyến với cộng đồng người chơi đông đảo, Đột Kích vẫn luôn chứng tỏ được vị thế vững chắc của mình trong làng game Việt. Một trong những yếu tố giúp Đột Kích luôn ở vị trí độc tôn là ngoài gameplay hấp dẫn với nhiều chế độ chơi khác nhau phải kể đến các sự kiện trong và ngoài game được tổ chức thường xuyên.

Đột Kích “rải thảm đỏ” chào đón người chơi cũ 1

Không chỉ dừng lại ở những sự kiện, ưu đãi dành cho game thủ mới, nhà phát hànhVTC Game còn hướng tới người chơi cũ bằng sự kiện tri ân với những món quà ý nghĩa. Kể từ ngày 21/04 – 29/04/2012, những người chơi cũ tham gia sự kiện “Lệnh triệu tập” sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như: Hồi sinh nhanh 4s, súng Thompson và súng Colt M16A3 LMG.

Đột Kích “rải thảm đỏ” chào đón người chơi cũ 2

Theo đánh giá của nhiều game thủ Đột Kích, để nhận được món quà hấp dẫn này, bạn chỉ cần chơi 3 – 4 tiếng. Đây được coi là động thái tích cực của VTC Game nhằm thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với game trong suốt thời gian qua. Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Đột Kích, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: