Đột Kích: Tân vương Liên Minh Tour mùa 2 lộ diện

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Tour mùa thứ 2 đã chính thức khép lại vào ngày 25/01/2015 vừa qua. Ở hạng mục bán chuyên, các đội tuyển của đất cảng Hải Phòng đã có một cú đúp tuyệt đẹp ở hai nội dung đấu đội và đặt bom. Ở hạng mục chuyên nghiệp, CyberCore (tiền thân là Begin) đã giành chức vô địch nội dung đặt bom còn Black Sword vô địch nội dung đấu đội.

Ở trận chung kết nội dung đấu đội hạng bán chuyên, đại diện của Hải Phòng GG.TN đã đè bẹp Atula.CT của Cần Thơ với tỉ số 168 – 143 (Thị Trấn Bỏ Hoang) và 212 – 174 (Kim Tự Tháp) để giành cúp vô địch nội dung đấu đội hạng bán chuyên.

150127_gamelandvn_dotkich01

Trận chung kết nội dung đặt bom hạng bán chuyên giữa hai đội Tinh Thần Thép (Hải Phòng) và Arrows (Cần Thơ) đã diễn ra vô cùng kịch tính với thời gian thi đấu lên đến gần 6 giờ đồng hồ. Arrows được dự đoán sẽ lên ngôi vô địch do đến từ nhánh thắng nhưng các chàng trai của thành phố Hoa Phượng Đỏ đã làm nên bất ngờ và lập cú đúp cho Hải Phòng.

Trận chung kết nội dung đấu đội hạng chuyên nghiệp là trận tranh tài của hai đại diện đến từ Hà Nội: Black Sword và Pinky Troller. Black Sword cho đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn khi giành chiến thắng 210-184 (Tàu Chở Hàng) và 82-76 (Thị Trấn Bỏ Hoang) để mang về cúp vô địch cùng 100 triệu đồng tiền thưởng.

Trận chung kết nội dung đặt bom hạng chuyên nghiệp là cuộc so tài của hai đội tuyển Đột Kích hàng đầu Việt Nam với Tomodachi đến từ Hà Nội và CyberCore đến từ TP.HCM. Với phong độ hoàn toàn vượt trội hơn so với đối thủ, CyberCore nhanh chóng giành chiến thắng 13-5 (Bến Cảng) và 9-1 (Tàu Ngầm) để mang cúp vô địch Liên Minh Tour mùa 2 về với thành phố mang tên Bác.

Trao giải nội dung đấu đội hạng bán chuyên

Trao giải nội dung đấu đội hạng bán chuyên

Trao giải nội dung đặt bom hạng bán chuyên

Trao giải nội dung đặt bom hạng bán chuyên

Trao giải nội dung đấu đội hạng chuyên nghiệp

Trao giải nội dung đấu đội hạng chuyên nghiệp

Trao giải nội dung đặt bom hạng chuyên nghiệp

Trao giải nội dung đặt bom hạng chuyên nghiệp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: