Đột Kích: Thế Chiến BOT ra mắt vào ngày 22/10

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, bản cập nhật tháng Mười của Đột Kích có tên gọi là “Thế Chiến BOT” sẽ được trình làng vào ngày 22/10/2015 tới đây. Điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật 1198 Thế Chiến BOT là sự xuất hiện của chế độ chơi mới mang tên AI BOT.

Theo đó, người chơi Đột Kích sẽ chiến đầu với AI BOT (các nhân vật do máy điều khiển) trong chế độ chơi mới. Điểm khác biệt của chế độ này đó là bạn phải bắn vào đầu (headshot) các AI BOT thì mới có thể tiêu diệt được đối thủ nên cũng có thể coi đây là thử thách không dễ dàng cho các tay súng Đột Kích.

Đột Kích Update 1198

Chế độ chơi mới AI BOT có năm cấp độ khác nhau là siêu dễ, dễ, trung bình, khó và siêu khó. Nếu chọn cấp độ cao nhất, bạn sẽ có cảm giác như đang phải chiến đấu với những game thủ chuyên nghiệp bởi AI BOT được trang bị những kĩ năng như một tay súng chuyên nghiệp từ nghe tiếng bước chân đến phán đoán vị trí của đối thủ, thậm chỉ là cả… “móc trộm”.

Đột Kích Update 1198

Ngoài chế độ chơi mới AI BOT, bản cập nhật 1198 Thế Chiến BOT còn mang đến các loại vũ khí dành riêng cho dịp Halloween như M20 Cheytac Halloween, Raging Bull Halloween và Power Bat Halloween.

Đột Kích Update 1198 Thế Chiến BOT
Đột Kích Update 1198 Thế Chiến BOT
Đột Kích Update 1198 Thế Chiến BOT

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 1198 Thế Chiến BOT có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: