Đột Kích: Tìm hiểu về KAC Chain SAW Red Bandage

Bên cạnh Thompson Infernal Dragon thì bản cập nhật 1144 Nữ Thủ Lĩnh vừa ra mắt ngày 26/02/2014 còn mang đến cho người chơi Đột Kích một vũ khí khá đặc biệt mang tên KAC Chain SAW Red Bandage. KAC Chain SAW Red Bandage được đánh giá là vũ khí cực mạnh và một trong những vũ khí gây “khiếp sợ” nhất của Đột Kích Việt Nam.

Sự khác biệt lớn nhất của KAC Chain SAW Red Bandage là súng máy này khá nhẹ, phù hợp với đa số các trận chiến và mọi chế độ của Đột Kích, cùng với lượng sát thương lớn và độ ổn định quá khủng khiếp so với các dòng MG khác.

Ngay từ khi ra đời, KAC Chain Saw đã gây ra một cuộc “náo động” không hề nhẹ trong Đột Kích, đặc biệt là trong đấu đội. Rất ít MG có khả năng “bá đạo” như vũ khí này nhưng với KAC Chain Saw thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Với độ ổn định tốt của đường đạn cũng như lượng sát thương lớn, multi kill với súng này là câu chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Trong các chế độ như MOBA, Zombie hay AI thì còn khủng khiếp hơn nữa.

KAC Chain Saw Red Bandage lần này thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa. Là bản cập nhật của KAC Chain Saw truyền thống, vũ khí này được sử dụng băng đỏ quen thuộc dành cho các vũ khí tấn công trong Đột Kích. Là biểu tượng của sức mạnh, KAC Chain Saw Red Bandage hiện đang là một trong những vũ khí đáng sở hữu nhất trong phiên bản 1144 và các xạ thủ Đột Kích đang “nóng lòng” săn đuổi.

Độ hot của KAC Chain Saw Red Bandage không bao giờ chỉ đơn thuần là sự đồn thổi, mà đó đến từ chính những cảm nhận của người chơi trong game. Không phải tự nhiên, đây là một trong số các súng “không may mắn” bị nhiều người sợ hãi đến mức phải “cấm” rất vô lý trong những cuộc chơi. Âu đó cũng đến từ sức mạnh vượt trội của MG này.

Một số thông tin về KAC Chain Saw Red Bandage trong Đột Kích:

  • Sát thương: 80/100
  • Chính xác: 92/100
  • Tốc độ bắn: 58/100
  • Độ giật: 80/100
  • Trọng lượng: 70/100
  • Lượng đạn: 135/135 (+35 viên đạn)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: