Đột Kích tổ chức lễ ra mắt AI Mode tại Hà Nội

Theo các thông tin mới nhất được đăng tải trên trang chủ Đột Kích, nhà phát hành VTC Game sẽ tổ chức lễ ra mắt chế độ AI Mode tại Hà Nội vào lúc 13h30 ngày 26/11/2011 tới đây. Lễ ra mắt AI Mode được tổ chức tại CLB Làn Sóng Xanh – 6A Chùa Bộc, Hà Nội.

Đột Kích tổ chức lễ ra mắt AI Mode tại Hà Nội 1

Tham dự lễ ra mắt lần này, các game thủ sẽ có cơ hội được nghe VTC Game giới thiệu tất cả các nội dung sẽ có trong chế độ AI Mode của Đột kích. Và đặc biệt là sẽ được “tận tay” tham gia thử vào sứ mạng AI chiến đấu với bầy quỷ.

Đột Kích tổ chức lễ ra mắt AI Mode tại Hà Nội 2

Ngoài ra, các xạ thủ Đột Kích còn được xem những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của Miss Teen 2011 Cao Thanh Thảo My cùng nhiều ca sỹ và người đẹp khác.

Đột Kích tổ chức lễ ra mắt AI Mode tại Hà Nội 3

Tại đây, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị như bàn phím Razer SC2 MARAUDER, chuột Razer Death Adder, bàn di Razer Goliathus và thanh Katana Gold vĩnh viễn thông qua thi đấu, chơi thử và bốc thăm trúng thưởng.

Thông tin chi tiết về lễ ra mắt AI Mode và chế độ chơi mới của Đột Kích, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: