Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, bản cập nhật mang mã số 1149 với tên gọi Vuốt Rồng của Đột Kích đã được trình làng vào ngày 24/04/2014 vừa qua. Ngoài các vũ khí mới thì bản cập nhật Vuốt Rồng còn mang đến cho những người yêu thích Đột Kích tại Việt Nam hai bản đồ thi đấu mới mang tên Mắt Máu và Trụ Sét.

Kukri Beast

Tâm điểm của bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của vũ khí cận chiến Kukri Beast. Được đánh giá là cây Kukri có tốc độ chém nhanh nhất trong dòng Kukri từ trước đến nay, Kukri Beast sẽ khiến cho đối phương còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã bị tiêu diệt. Nếu bạn có chút kĩ năng với cận chiến thì chỉ cần kết hợp với tốc độ của Kukri Beast bạn sẽ trở thành quái vật thực sự trong các trận đấu của chế độ cận chiến.

Ngoài tốc độ, Kukri Beast còn đi kèm với hiệu ứng lửa vô cùng bắt mắt. Mỗi nhát chém, mỗi lần vung dao đều đi kèm với những ánh lửa lóe lên có thể khiến đối phương mất tinh thần. Không chỉ có vậy, Kukri Beast còn giúp người sở hữu nó có tốc độ di chuyển nhanh hơn hẳn so với những người chơi khác. Đối với chế độ cận chiến thì tốc độ di chuyển và hợp lý đóng vai trò hết sức quan trọng để dành chiến thắng. Cuối cùng, người sở hữu Kukri Beast và các game thủ chơi cùng phòng còn nhận được những ưu đãi lớn về điểm kinh nghiệm và GP.

Các vũ khí mới

Ngoài Kukri Beast, bản cập nhật Vuốt Rồng còn mang đến cho người chơi Đột Kích năm khẩu súng mới mang tên Mosin Nagant, Knight SR16, M249 Minimi SPW, 500 Chainsaw và Python.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 1

Mosin Nagant dòng súng bắn tỉa có xuất xứ từ Nga và xuất hiện từ Thế Chiến 1. Tại Việt Nam, Mosin Nagant là vũ khí khá quen thuộc đặc biệt với lực lượng dân quân du kích với tên gọi K44. Phiên bản Mosin Nagant sẽ xuất hiện trong Đột Kích là phiên bản M91/30 với kính ngắm PU. Đây là phiên bản cải tiến để giúp Mosin Nagant có được tầm bắn và độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 2

Vẫn giữ những điểm đặc trưng của dòng M4A1 nhưng với nhiều cải tiến mới, Knight SR16 được tối ưu về tốc độ thay đạn và có độ chính xác cao hơn những người anh em khác. Chắc chắn những fan của dòng súng M4A1 sẽ khó có thể bỏ qua được khẩu súng này.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 3

Không còn dáng vẻ nặng nề của dòng súng M249, M249 Minimi SPW với nòng súng được làm ngắn đi cộng với cải tiến tại một vài bộ phận khác khiến súng có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều so với những phiên bản trước. Điều này sẽ giúp xạ thủ sở hữu M249 Minimi SPW có được sự cơ động cần thiết. Ngoài ra, M249 trong bản cập nhật lần này được gia tăng rất nhiều về độ ổn định khi khai hỏa.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 4

Khác với dòng súng shotgun truyền thống, 500 Chainsaw có hệ thống kiểm soát độ giật tuyệt vời giúp cho giữa những phát bắn không mất đi sự ổn định sau mỗi lần bắn.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 5

Vũ khí cuối cùng xuất hiện trong bản cập nhật Vuốt Rồng của Đột Kích là Python. Dù mang đặc điểm của dòng súng côn xoay không mang nhiều đạn nhưng bù lại Python lại có sự ổn định, độ chính xác và uy lực mạnh.

Hai bản đồ thi đấu mới

Ngoài việc trình làng các vũ khí mới, bản cập nhật Vuốt Rồng còn mang đến cho người chơi Đột Kích hai bản đồ thi đấu ở chế độ Cận Chiến và Zombie. Nếu là một fan của chế độ Zombie thì bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm mới với Trụ Sét, nơi mà các bạn không được phép sơ sẩy. Còn Mắt Máu là một bản đồ tuyệt vời để các bạn có thể thử nghiệm Kukri Beast trong chế độ Cận Chiến.

Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 6
Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 7
Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 8
Đột Kích trình làng bản cập nhật mới Vuốt Rồng 9

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Vuốt Rồng của Đột Kích có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: