Đột Kích trình làng nữ nhân vật mới Aoi

Theo các thông tin mới nhất từ VTC Game cho hay, nhà phát hành này vừa trình làng bản cập nhật 1142 mang tên Hỗn Mang của Đột Kích vào sáng nay (14/01/2014). Bản cập nhật mới mang đến cho các xạ thủ Đột Kích bộ vũ khí mới Chaos Dragon, bản đồ mới Bão Cát và nhân vật nữ mới Aoi.

Đột Kích trình làng nữ nhân vật mới Aoi 1

Aoi là tên gọi chung của các nữ điệp viên nằm trong Cơ quan Tình báo châu Á (Asia Operation of Intelligence). Họ là những điệp viên gan dạ, dũng mãnh tới từ phương Đông huyền bí, nơi ẩn chứa những điều thiêng liêng và cấm kỵ mà vũ khí và khoa học vĩnh viễn không thể chạm tay đến. Họ ở đây, để bảo vệ những con người phía Đông khỏi cuộc chiến vô nghĩa giữa Global Risk và Black List.

Đột Kích trình làng nữ nhân vật mới Aoi 2

Được huấn luyện bài bản và không kém phần khắc nghiệt, con đường của những Aoi trở nên gập ghềnh hơn rất nhiều các tổ chức điệp viên khác đã từng xuất hiện. Họ phải nắm vững tất cả mọi thứ, từ chiến đấu lẫn giả mạo, từ lẩn trốn tới quyễn rũ. Con đường của những cô gái đầy ma mị này chính là sử dụng nhan sắc và cơ thể mình để tiếp cận mục tiêu. Nhưng sắc đẹp không có nghĩa là vô hại, mà nó chính là con dao sắc nhất. Trong đa số các trường hợp, một cuộc thanh trừng máu lạnh sẽ được chính Aoi tung ra với mục tiêu của mình.

Đột Kích trình làng nữ nhân vật mới Aoi 3

Không có hi sinh, sẽ vĩnh viễn không có hòa bình. Mục đích của Aoi, đó chính là dừng mãi mãi cuộc chiến CrossFire. Không có lợi ích của Global Risk và Black List, Aoi phục vụ tình báo cho cả hai bên để lấy được tối đa nhất những thông tin có thể. Và không chỉ sử dụng rất nhiều thủ đoạn, điều đáng sợ nhất của Aoi đó chính là sự máu lạnh và cuồng tín. Những cô gái sẽ không bao giờ từ bỏ mục đích, kể từ ngày họ mặc lên bộ quần áo ấy và trở thành một Aoi duy nhất.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Hỗn Mang của Đột Kích có thể tham khảo thêm thông tin tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: