Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, bản cập nhật 1153 với tên gọi Hủy Diệt vào sáng nay (04/07/2014). Trong bản cập nhật lần này, người chơi Đột Kích sẽ được đón nhận nhân vật mới mang tên Commando và bản đồ mới Thành Phố Hủy Diệt. Tất nhiên, một phần không thể bỏ qua trong các bản cập nhật Đột Kích chính là sự xuất hiện của các vũ khí mới.

Nhân vật mới Commando

Commando là đặc vụ của bộ binh tinh nhuệ hoặc lực lượng hoạt động đặc biệt với nhiệm vụ thường là đổ bộ, nhảy dù hoặc trèo xuống các vách núi. Khác với một đơn vị bộ binh thông thường được trang bị súng hạng nhẹ, xe thiết giáp và các trang thiết bị cồng kềnh khác, Commando thường sử dụng những vũ khí hạng nhẹ nhằm tăng tính cơ động và thích hợp với lối đánh du kích. Đặc biệt, đơn vị này hoạt động tốt ở các chiến trường có địa hình và điều kiện thời tiết không thuận lợi cho các loại xe cơ giới.

Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 1

Chỉ có điều để có thể thích nghi và chiến đấu họ phải có thể lực dồi dào và sức khỏe cực tốt để có thể mang vác hành trang khá nặng. Trong quân đội và chính phủ hầu hết các nước, Commando rất khác biệt ở chỗ họ chuyên tấn công các mục tiêu có giá trị cao. Tuy nhiên, đôi khi Commando được giao các nhiệm vụ phối hợp với các lực lượng thông thường khác.

Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 2

Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, Commando đã từng là nỗi khiếp sợ của trùm phát xít Hitler và các lực lượng đồng minh. Báo chí trên thế giới nhắc đến các chiến công của Commando quá nhiều đến nỗi nhiều người còn lầm tưởng rằng Commando là một người đàn ông chứ không phải là một đơn vị quân sự. Ý nghĩ đó sau này đã được hiện thực hóa thành các bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Trong Đột Kích, Commando có kĩ năng đặc biệt là giảm thiệt hại so với các nhân vật khác.

Bản đồ mới Thành Phố Hủy Diệt

Đây là bản đồ thi đấu dành riêng cho chế độ AI với nhiều quái vật mới cùng hệ thống kĩ năng nhân vật được cải tiến. Đặc biệt, bản đồ này cho phép tối đa 5 người chơi cùng tham gia chiến đấu thay vì 4 như các bản đồ trước đây.

Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 3

Đá xoay: Tại Thành Phố Hủy Diệt, bạn gần như có thể đá bất kì quái vật nào ngoại trừ các quái vật lớn. Đây là kĩ năng giúp người chơi tạo khoảng cách và có thêm thời gian để tiêu diệt các quái vật lớn.

Trượt: Đây là kĩ năng mới giúp người chơi dịch chuyển một khoảng cách lớn bằng tổ hợp phím Shift + →. Đây là kĩ năng giúp chạy trốn hiệu quả khi bị quái vật bao vây tránh việc bị tổn hao HP.

Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 4
Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 5

Vũ khí mới

Trong bản cập nhật lần này, kho vũ khí của Đột Kích sẽ được bổ sung thêm 10 vũ khí mới. Các vũ khí mới được trình làng trong bản cập nhật 1153 gồm có M4A1-C Brazil, Knuckle Magma, AWM Rusty, Thompson Rusty, DPM, AK Knife Ultimate Gold, Shovel – Ultimate Gold, Glove Purple Skull, MTAR-21 và Grenade Speedilo.

Đột Kích trình làng phiên bản mới Hủy Diệt 6

Chi tiết về bản cập nhật 1153 của Đột Kích các bạn có thể tham khảo trên website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: