Dota 2: The Boston Major 2016 kết thúc vòng loại

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Dota 2 The Boston Major 2016 đã kết thúc và những đội tuyển vượt qua vòng loại đã sẵn sàng cho cuộc chiến tại Boston vào tháng 12/2016 tới đây. Tám đội tuyển vượt qua vòng loại The Boston Major 2016 gồm có Team NP, compLexity Gaming (Châu Mỹ), LGD Forever Young, iG Vitality (Trung Quốc), Ad Finem, Virtus.pro (Châu Âu), Team Faceless và Warriors Gaming Unity (Đông Nam Á).

Châu Mỹ

Team NP của Jacky “EternaLEnVy” Mao là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại khu vực Châu Mỹ sau khi đánh bại Infamous 2-1 và compLexity Gaming 2-0. Tại vòng bảng, Team NP đứng đầu với thành tích 6-1, trận thua duy nhất của đội tuyển này tại vòng bảng là trận thua trước Prodota Gaming.

The Boston Major 2016 vòng loại Châu Mỹ

Thất bại 0-2 trước Team NP tại nhánh thắng, compLexity Gaming rơi xuống nhánh thua và đánh bại Infamous với tỉ số 2-1 để giành vé cuối cùng của khu vực Châu Mỹ tham dự The Boston Major 2016. Trước khi thất bại 0-2 trước Team NP, compLexity Gaming từng đánh bại FDL với tỉ số 2-0 tại vòng chung kết và đứng thứ 2 tại vòng bảng với thành tích 5-2.

Trung Quốc

Đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Trung Quốc là LGD Forever Young dưới sự dẫn dắt của Zhang “xiao8” Ning. Mặc dù chỉ đứng thứ 2 tại vòng bảng nhưng LGD Forever Young đã thi đấu rất thăng hoa tại vòng chung kết với chiến thắng 2-0 trước EHOME Keen và iG Vitality.

The Boston Major 2016 vòng loại Trung Quốc

Bị LGD Forever Young đẩy xuống nhánh thua, iG Vitality đã hạ gục đội tuyển anh em của LGD Forever Young là LGD Gaming với tỉ số 2-1 để giành vé tới Boston. Trước đó, iG Vitality từng đánh bại LGD Gaming với tỉ số 2-0 tại bán kết nhánh thắng. Thành tích của đội tuyển này tại vòng bảng là 7-2, tương tự như LGD Forever Young.

Châu Âu

Đội tuyển Dota 2 Ad Finem đến từ Hi Lạp là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Châu Âu sau khi “củ hành” Team Secret và Team Liquid với cùng tỉ số 2-0 tại vòng chung kết. Trước đó, đội tuyển này chỉ đứng thứ 4 tại vòng bảng với thành tích 6-3.

The Boston Major 2016 vòng loại Châu Âu

Chiếc vé tham dự The Boston Major 2016 thứ 2 của khu vực Châu Âu thuộc về Virtus.pro đến từ Nga. Mặc dù đứng đầu vòng bảng với thành tích 8-1 nhưng Virtus.pro lại “sấp mặt” ngay trong trận bán kết nhánh thắng với kết quả 0-2 trước Team Liquid. Rơi xuống nhánh thua, Virtus.pro đã “nghiền nát” Team Secret với tỉ số 2-0 và Team Liquid với tỉ số 2-1 để giành quyền tham dự The Boston Major 2016.

Đông Nam Á

Team Faceless của Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á. Tại vòng chung kết, Team Faceless đã “nện” cả Warriors Gaming Unity và Mineski với cùng tỉ số 2-0 để giành vé tới Boston vào tháng 12 tới đây. Trước đó, Team Faceless cũng là đội tuyển đứng đầu vòng bảng với thành tích 8-0.

The Boston Major 2016 vòng loại Đông Nam Á

Warriors Gaming Unity là đội tuyển cuối cùng giành vé tham dự The Boston Major 2016 từ khu vực Đông Nam Á. Bị Team Faceless đẩy xuống nhánh thua, các chàng trai người Malaysia đã thực hiện một cuộc lội ngược dòng thành công tại nhánh thua với chiến thắng 2-1 trước Fnatic và 2-0 trước Mineski.

Dự kiến, vòng bảng của The Boston Major 2016 sẽ diễn ra vào ngày 03/12/2016. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu này trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: