Dota 2 vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại tại Mỹ

Theo các số liệu mà trang Raptr công bố thì tổng số thời gian người chơi dành cho Dota 2 đã vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Các số liệu thống kê của Raptr trong tháng 08/2013 cho thấy tựa game được nhiều người chơi nhất tại Mỹ là Call of Duty: Black Ops II.

Dota 2 vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại tại Mỹ 1

Đứng ở vị trí thứ hai là Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại đang bám đuổi sát nút ở vị trí thứ ba. Rift hiện đang đứng ở vị trí thứ tư còn vị trí thứ năm thuộc về World of Warcraft.

Raptr cho biết, tổng số thời gian chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Mỹ đã giảm 13%. Ngược lại, tổng số thời gian người chơi dành cho Dota 2 đã tăng lên 11%, tuy nhiên số thành viên đăng ký mới của Dota 2 đã giảm 3%. Số liệu mà Raptr công bố được tổng kết từ cơ sở dữ liệu với 18 triệu thành viên.

Được biết, một nguyên nhân không nhỏ khiến thời gian dành cho Dota 2 tại Mỹ vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại là do giải đấu The International 3. Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ hội lấy lại vị trí thứ hai đã mất của mình từ tay Dota 2 nhờ giải đấu vô địch thế giới sẽ diễn ra từ trung tuần tháng Chín tới đầu tháng Mười.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: