Thành viên mới nói gì về SKT T1 2019?

Sau một năm 2018 không thành công, SK Telecom T1 đã tiến hành “thay máu” với hàng loạt “công thần” phải ra đi. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi sáng giá trong làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc như Khan, Mata và Teddy trong đội hình của đội tuyển này. Trước khi LCK Mùa Xuân 2019 khởi tranh, SK Telecom T1 đã thực hiện một loạt video phỏng vấn với các thành viên trong đội hình mới để các fan hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về các thành viên trong đội. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

KHAN

Bạn thấy thế nào khi gia nhập SKT T1?

Được gia nhập một đội tuyển danh giá như thế này là một cơ hội tuyệt vời đối với bản thân tôi. Tôi cũng rất thích đồng đội của mình nên đây là một lý do để tôi thi đấu tốt hơn. Theo nhiều cách thì đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho tôi. Nên tôi cảm thấy rất vinh dự khi được gia nhập đội tuyển.

Đồng đội mới của bạn đều đã rất nổi tiếng, bạn nghĩ thế nào về việc này?

Đầu tiên thì tôi không biết gì cả. Tôi chẳng hề cố gắng lựa chọn xem mình sẽ thi đấu cùng ai. Thay vào đó, tôi cùng biết rằng SKT T1 có tiêu chuẩn rất cao. Gia nhập rồi tôi mới biết đồng đội của mình là ai. Khi biết thông tin về đồng đội, tôi đã rất vui. Tôi rất yêu quý tất cả mọi người trong đội.

Theo bạn thì SKT T1 có phải là một đội tuyển trong mơ không?

Để trở thành một đội tuyển trong mơ thì phải cố gắng thật chăm chỉ. Mọi người biết lucid dream (tạm dịch: giấc mơ sáng suốt) chứ? Đó là kiểu giấc mơ mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong mơ. Tôi sẽ cố gắng để đội tuyển trở nên giống như trong giấc mơ ấy.

Bạn có gì muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ không?

Để chắc chắn rằng sẽ không làm các bạn thất vọng, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình. Hãy tiếp tục ủng hộ tôi nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều.

MATA

Lý do nào khiến bạn quyết định gia nhập SKT T1?

Tôi đã theo nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp cũng lâu rồi. Tôi vẫn luôn tò mò không biết các tuyển thủ SKT T1 tập luyện ra sao. Và năm nay tôi đã có cơ hội gia nhập đội tuyển. Tôi rất vui vì trải nghiệm mình sẽ có được nhờ cơ hội này. Năm tới sẽ là năm thứ bảy hay tám gì đấy trong sự nghiệp của tôi rồi.

Tính tới giờ thì tôi đã đối mặt với SKT T1 rất nhiều. Nên là việc gia nhập SKT T1 cũng có hơi “tréo ngoe” một chút, nhưng tôi hi vọng mình sẽ đạt thành tích tốt trong màu áo SKT T1 và đóng góp cho đội tuyển bằng sức của mình.

Bạn nghĩ sao về phản ứng “lẫn lộn” của người hâm mộ?

Tôi gia nhập từ một đội tuyển viễn thông khác nên sẽ có người thích và có người không thích việc tôi gia nhập đội tuyển. Nhưng cá nhân tôi chỉ muốn thi đấu thật tốt trong đội nên điều đó cũng không ảnh hưởng cho lắm.

Bạn thấy thế nào khi đội hình có những tuyển thủ tài năng?

Với bản thân tôi, khi nghe được tin về việc ai đã được tuyển, trong giờ phút ấy, tôi đã phải đưa ra quyết định nên gia nhập hay không. Tôi đã quyết định rằng họ đều là những đồng đội tốt xong còn phân vân xem liệu đây có có phải là một trải nghiệm xứng đáng hay không? Đây chính là những yếu tố chính khi tôi đưa ra quyết định của mình.

Trải nghiệm mà tôi có thể có được khi gia nhập SKT T1 chính là yếu tố lớn nhất khiến tôi nhận lời.

Các bạn sẽ chuẩn bị cho giải đấu nào?

Giải đấu gần nhất là KeSPA Cup. Sau đó là LCK Mùa Xuân. Tôi cần phải chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới đó.

Mục tiêu của bạn trong mùa giải sắp tới là gì?

Tất nhiên là mọi người đều có kì vọng cao rồi. Chiến thắng là điều ai cũng muốn. Ngoài ra thì còn tỏa sáng với tư cách là thành viên SKT T1 nữa.

Bạn có gì muốn nhắn gửi đến người hâm mộ không?

Vì có nhiều thành viên đến từ các đội tuyển khác nhau, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải làm quen nhau nhiều hơn nữa. Tôi hi vọng rằng mình sẽ thân thiết hơn với mọi người. Và biến nó thành động lực để thi đấu thật tốt và đem lại kết quả cao. Mong là mọi người hãy tiếp tục ủng hộ SKT T1.

CRAZY

Bạn thấy thế nào khi gia nhập SKT T1?

Khi nhận được lời mời gia nhập của SKT T1, tôi đã rất vui. Tôi sẽ cố gắng để đạt được kết quả thi đấu thật tốt!

Có lẽ lý do tôi được tuyển là vì tiềm năng của mình. Khi thi đấu thì tôi có cả có những lúc “lên đồng” lẫn thất bại nhưng tôi thấy rằng mình vẫn chưa thể hiện hết khả năng của bản thân. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện phong độ tốt nhất.

Bạn đang chuẩn bị gì cho mùa giải sắp tới?

Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đội tuyển giành chiến thắng. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ cố gắng để cạnh tranh vị trí trong đội hình chính.

Hiện giờ thì tôi đang chuẩn bị như vậy.

Rất nhiều người cho rằng SKT T1 là đội hình trong mơ.

Bây giờ tôi còn chưa đủ sức để trở thành một phần của đội hình trong mơ đó. Nhưng mùa này tôi sẽ cố gắng và đạt đến trình độ đó. Tôi muốn giành chiến thắng trong một trận chung kết.

Bạn có lời nào muốn nhắn gửi tới người hâm mộ không?

Tôi là thành viên mới của SKT T1 nên tôi sẽ đảm bảo rằng mình có kết quả thi đấu tốt. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé.

TEDDY

Bạn thấy thế nào khi gia nhập SKT T1?

Tôi đã hâm mộ đội từ khi còn thi đấu nghiệp dư. Đây chính là đội tuyển mà tôi hằng mơ ước. Và được thi đấu ở vị trí xạ thủ của đội thật tuyệt vời. Tôi cần phải thi đấu thật tốt.

Bạn nghe tin về các thành viên mới khác khi nào?

Ban đầu tôi chẳng biết gì cả, tôi gia nhập khi mà chưa có quyết định tuyển chọn nào hết. Lúc đó tôi đang chơi xếp hạng đơn, thì tôi đọc được tin tức về việc này và thấy thật hưng phấn. Có lẽ bạn cũng nhận ra lúc đó lòng tôi rạo rực lên. Vì thế nên kì vọng của tôi cũng rất cao.

Người hâm mộ đang kì vọng rất cao.

Rất nhiều người đang rất mong đợi vào đội, nên tôi nghĩ cả đội cần phải có kết quả tốt để đáp lại kì vọng của người hâm mộ. Vậy nên tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ.

Lời nhắn cho người hâm mộ.

Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho đội tuyển. Chúng mình sẽ đạt được thành tích tốt để đáp lại sự mong đợi của các bạn. Và chúng mình chắc chắn sẽ mang về cúp vô địch.

HARU

Không khí trong đội như thế nào khi mà có nhiều thành viên mới như vậy?

Có nhiều người đến từ những đội khác vậy nên không khí rất tích cực và mọi người đều hăng hái. Mình thực sự cảm thấy vui vẻ khi chơi. Chắc chắn mọi người sẽ hòa thuận với nhau.

Họ đều là những tuyển thủ nguy hiểm mỗi khi phải đối đầu với những đội khác. Vậy nên mình nghĩ khi tất cả ở cùng một đội, chúng mình có thể đạt được những kết quả tốt.

Bạn đang chuẩn bị như thế nào cho mùa giải mới?

Năm 2019 sắp tới, mình mong rằng sẽ luyện tập chăm chỉ để mang về chiến thắng cho cả đội. Những đội khác cũng luyện tập rất nhiều. Và đội có nhiều tuyển thủ giỏi không có nghĩa là chúng mình cứ sẽ thắng mà không cần luyện tập chăm chỉ.

Clid là một tuyển thủ rất giỏi. Mình mong rằng có thể cạnh tranh vị trí chính thức với cậu ấy và giúp nhau cùng tiến bộ.

Bạn có gì muốn nhắn gửi đến người hâm mộ không?

Chúng mình chắc chắn sẽ luyện tập chăm chỉ cho mùa giải tới để có thể đáp ứng được kì vọng của các bạn. Cảm ơn.

CLID

Điều gì khiến bạn gia nhập SKT T1?

Khi tôi quay lại Hàn Quốc và tìm kiếm một đội tuyển mới, tôi đã gặp được huấn luyện viên. Tôi đã cảm nhận được phương hướng và mục tiêu của đội khá đồng nhất với những gì bản thân đang tìm kiếm, vậy nên tôi đã gia nhập đội.

Cảm nhận của bạn sau khi gia nhập SKT T1 như thế nào?

Như mọi người cũng biết thì SKT là một đội tuyển có tiếng tăm đồng thời các phúc lợi và ưu đãi mà đội dành cho các thành viên cũng rất tốt nên hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng.

Trước đó bạn đã có quãng thời gian thi đấu thành công ở giải LPL (Trung Quốc)?

Thời gian ở Trung Quốc, khả năng thi đấu của tôi liên tục được nâng cao nên cũng có chút tiếc nuối khi phải rời đi. Nhưng tôi đến Hàn Quốc để đón nhận những thử thách mới. Và cũng do vậy mà tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn đối với quyết định này.

Bạn đang chuẩn bị gì cho mùa giải sắp tới?

Tất cả mọi người đều là những game thủ chuyên nghiệp và cũng nổi tiếng vì họ chơi rất hay. Do đó, trước tiên tôi sẽ luyện tập để có thể phối hợp với mọi người thật tốt và giành được chiến thắng. Đội hình của các thành viên trong đội cũng rất nổi bật. Nhưng thực tế cần có kết quả để chứng minh do vậy tôi nhất định sẽ dùng kết quả để trả lời.

Bạn có gì muốn nhắn gửi đến người hâm mộ không?

Đây là lần đầu tiên tôi được ra mắt với tư cách thành viên của đội. Chắc hẳn chúng ta sẽ cần một chút thời gian để có thể tìm hiểu, theo dõi và gắn kết với nhau hơn. Rất mong các bạn hãy ủng hộ cho tôi trong thời gian tới đây.

Nguồn:

Bản dịch tiếng Việt phần phỏng vấn được thực hiện bởi fanpage Hội những người yêu mến SKT T1.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments