Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG

Dreamland Online là sản phẩm 3D MMORPG mang phong cách Side Scroller sẽ được IGG ( I Got Game) phát hành tại Bắc Mỹ vào thời gian tới. Phiên bản Alpha test của game tại Trung Quốc hiện đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như lối chơi thú vị và có nhiều điểm lạ so với các game cùng thế loại.

Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 1

Câu chuyện trong game nói về vùng đất Dreamland. Dreamland là một vùng đất yên bình, tuy nhiên thế giới thần tiên này đã bị đảo lộn hoàn toàn khi Evil Fog đến gieo rắc sự chết chóc. Với sự xuất hiện của nhánh cây sự sống Courage Source và Hero Faith, người dân nơi đây đã cùng với những vị anh hùng đứng lên để bảo vệ đất nước.

Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 2

Nét đặc trưng nhất của Dreamland Online là hệ thống thú nuôi. Trong game, thú nuôi đóng vai trò trung tâm, chúng không những giúp đỡ người chơi chiến đấu với quái vật và hoàn thành nhiệm vụ mà còn là người bạn trung thành trên con đường phiêu lưu cô độc. Ngoài ra, Dreamland Online còn có hệ thống trang phục độc đáo giúp người chơi thay đổi phong cách thời trang mà họ muốn, từ quần áo , tóc cho đến màu mắt. Thêm nữa , hệ thống PVP cũng khiến cho Dreamland trở thành nơi không chỉ có tình bạn và lẽ phải như vẻ bề ngoài.

Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 3

Hệ thống nhân vật trong game bao gồm 4 lớp nhân vật cơ bản là Warrior, Stalker, Mage và Hunter. Khi đạt tới level 10, người chơi có thể lựa chọn một trong hai nghề cấp cao hơn nghề ban đầu của mình. Cụ thể là Warrior có thể lựa chọn trở thành Fighter hoặc Knight, Stalker có thể thành Rouge hoặc Assassin, Mage có thể trở thành Necromancer hoặc Warlock, còn Hunter có thể lựa chọn trở thành Archer hoặc Ranger.

Một số hình ảnh khác về Dreamland Online:

Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 4
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 5
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 6
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 7
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 8
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 9
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 10
Dreamland Online – Thế giới ước mơ cập bến IGG 11

Một số thông tin thêm về game:
Tên game: Dreamland Online
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Phát hành: IGG
Trang chủ: http://do.igg.com

Ảnh: IGG

Sai Yukito

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: