ĐTDV 4: Lịch thi đấu tuần thứ 5

Theo các thông tin mới cập nhật từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng 4 đã bước vào giai đoạn lượt về. Đây là thời điểm để các đội tuyển tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 cần phải chạy nước rút để có kết quả khả quan nhất.

ĐTDV 4: Lịch thi đấu tuần thứ 5 1

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tuần thi đấu thứ 5 sẽ là một tuần cực khó khăn cho Hanoi Dragons khi họ phải chạm trán với hai đội đứng đầu bảng xếp hạng là Full Louis và Saigon Jokers. Nếu thất bại cả hai trận liên tục có thể Hanoi Dragons sẽ phải “đội sổ” tại Đấu Trường Danh Vọng 4.

ĐTDV 4: Lịch thi đấu tuần thứ 5 2

Dưới đây là một số trận đấu được đánh giá là tâm điểm của tuần thi đấu thứ năm:

Hanoi Dragons vs Full Louis

Một cuộc chiến hấp dẫn giữa hai đội tuyển hàng đầu của thủ đô Hà Nội, tuy nhiên nó lại đến không đúng lúc một chút nào với Hanoi Dragons. Hanoi Dragons đang rất cần điểm để bứt ra khỏi nhóm nguy hiểm. Nhưng có lẽ họ sẽ phải chấp nhận sự thật rằng họ sẽ ra về tay trắng bởi đối thủ của họ là những người đang chễm trệ trên ngôi đầu bảng. Cơ hội không hẳn là không có nhưng nó có thể là gánh nặng khiến Hanoi Dragons không thể phát huy được những gì tốt nhất của mình.

Xgame vs Saigon Fantastic Five

Tuần đấu vừa rồi chứng kiến sự trở lại khá mạnh mẽ của Xgame với một trận thắng và một trận “suýt thắng”. Nếu họ cứ chơi như vậy, cơ hội để thắng Saigon Fantastic Five là rất sáng sủa bởi Saigon Fantastic Five cũng tỏ ra không quá nổi trội với 1 phong độ khá phập phù. Cuộc chiến này có ý nghĩa rất lớn với cả hai đội bởi một chiến thắng sẽ giúp họ vượt lên trên nhóm cuối bảng, đặc biệt với Xgame.

Saigon Fantastic Five vs Boba Minions

Cuộc chiến của hai đội giữa bảng và nó gần như một chiếc vé bảo đảm cho vị trí trong nhóm bốn đội đứng đầu. Ngoài ra, đây cũng là hai đội có khá nhiều điều thú vị khi mỗi đội đều sở hữu những cựu thành viên của đối thủ. Ở phía Saigon Fantastic Five đó là Stylekhang còn ở bên Boba Minions là Zerg và Arya (Aci). Một cuộc quyết đấu thú vị giữa những người bạn nhưng chắc chắn sẽ không có bất cứ sự khoan nhượng nào ở đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: