ĐTDV 4: Những trận đấu đáng chú ý của tuần 6

Kết thúc tuần thi đấu thứ 5, Full Louis gần như nắm chắc chức vô địch còn Saigon Jokers cũng đang nắm rất chắc vị trí thứ hai của mình. Tuy nhiên, Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ không vì thế mà mất đi tính hấp dẫn bởi cuộc chiến của 6 đội còn lại đang bước giai đoạn gay cấn nhất, đặc biệt là các đội đứng cuối bảng xếp hạng. Tất cả đều muốn bứt phá nhưng họ lại đang thiếu đi sự ổn định cần thiết để làm được điều đó.

ĐTDV 4: Những trận đấu đáng chú ý của tuần 6 1

Dưới đây là một số trận thi đấu được đánh giá cao trong tuần thứ sáu của Đấu Trường Danh Vọng 4:

Xgame vs Hanoi Dragons

Cuộc chiến thoát khỏi vị trí nhóm cuối đang trở nên vô cùng căng thẳng bởi chỉ còn 4 trận đấu nữa là giải đấu sẽ kết thúc. Lúc này, Hanoi Dragons đang gặp rất nhiều bất lợi bởi họ đã để thua khá nhiều trận đấu một cách đáng tiếc. Gặp Xgame sẽ là một cơ hội tốt bởi không chỉ Xgame là đối thủ đồng cân đồng lạng mà còn bởi vì đội tuyển tới từ Sài Gòn còn là đội cạnh tranh trực tiếp. Nếu thắng, Hanoi Dragons sẽ có hi vọng thoát khỏi nhóm nguy hiểm.

ĐTDV 4: Những trận đấu đáng chú ý của tuần 6 2

Boba Minions vs Full Louis

Cuộc chiến này có lẽ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới vị trí của hai đội nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bên lề. Đội duy nhất khiến con tàu tốc hành Full Louis trật bánh ở mùa giải này không phải là những cái tên lớn như Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five mà lại là Boba Minions, đội thậm chí còn đứng cuối bảng Đấu Trường Danh Vọng 3. Tuy nhiên, ở mùa giải này, Boba Minions đã tiến bộ vượt bậc và họ đang thi đấu cực kì ấn tượng. Liệu họ sẽ lại một lần nữa gieo sầu cho Full Louis hay “tàu tốc hành” Full Louis sẽ băng băng về đích?

Saigon Fantastic Five vs Beautiful Life Gaming

Không nóng bỏng như cuộc chiến ở cuối bảng nhưng cuộc cạnh tranh của hai đội giữa bảng cũng không thể bỏ qua. Dù đang có lợi thế nhưng phong độ của cả hai đội tuyển này không hoàn toàn ổn định và họ hoàn toàn có thể rơi xuống nhóm nguy hiểm nếu gặp những thất bại liên tiếp. Ngược lại, một chiến thắng cũng đủ giúp một trong hai đội tiến gần hơn tới mục tiêu hơn và đó là lí do chúng ta không nên bỏ qua trận đấu này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: